Khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG)

Khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG - Liquefied Petroleum Gas) thường được gọi là gas, thành phần gồm các loại khí Hydro-Carbon, chủ yếu bao gồm Propane và Butane (gồm cả Iso-Butane), thu được từ quá trình lọc dầu thô hoặc xử lý khí tự nhiên.

khai thác từ nguồn

Nhà máy xử lý khí

hệ thống kho chứa

Trạm nạp LPG

Cửa hàng đại lý
các tỉnh thành

Người tiêu dùng

Chu trình sản xuất và phân phối LPG chai

Sử dụng LPG an toàn

Hệ thống LPG được vận hành theo chu trình kín, tất cả các thiết bị chuyên dụng đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng, được kiểm định an toàn lần đầu tiên bởi cơ quan Nhà nước có thẩm quyền trước khi đưa vào sử dụng và kiểm định định kỳ theo quy định.

LPG THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Với các đặc tính là nguồn nhiên liệu sạch và dễ vận chuyển, LPG đã thay thế cho các nhiên liệu truyền thống như củi, than, tro trấu, rơm rạ,.. Theo đó, hạn chế việc phá rừng và giảm được bụi trong không khí gây ra bởi việc đốt các nhiên liệu truyền thống.
Trong quá trình cháy, LPG không phát thải ra chất NOx, khí độc và tạp chất cho nên LPG trở thành một trong những nguồn nhiên liệu sạch, thân thiện với môi trường.

*** QUY TRÌNH GIAO NHẬN LPG CHAI ***

*** LPG dân dụng ***

Sản phẩm LPG chai của Gas South xuất hiện trên thị trường từ năm 2000, liên tục tăng trưởng mạnh qua các năm. Trong những năm gần đây, Gas South liên tục là đơn vị có thị phần lớn nhất trong lĩnh vực kinh doanh LPG dân dụng.

Kích thước chai LPG đa dạng, được sử dụng rộng rãi trong sinh hoạt và công nghiệp.

Tất cả các sản phẩm LPG chai của Gas South đều được mua bảo hiểm với mức bồi thường lên đến 25 tỷ đồng/vụ.

Kích thước chai LPG đa dạng
Khu vực phân phối lpg dân dụng từ cà mau đến nghệ an

Gas South là nhà kinh doanh LPG hàng đầu trong khu vực cũng như cả nước với mạng lưới kinh doanh rộng lớn. Mạng lưới kinh doanh LPG của Gas South đến nay đã phủ kín các tỉnh từ Cà Mau đến Nghệ An, bao gồm hệ thống các kho chứa, trạm nạp LPG phân bố đều khắp các khu vực kinh doanh. Gas South tiếp tục phát triển tăng tỷ trọng sản lượng tối đa bán qua các hệ thống phân phối từ tất cả các kênh tổng đại lý, đại lý và chuỗi của hàng trực thuộc đảm bảo độ phủ của thị trường.

Nhãn hiệu Gas Dầu Khí được phân phối rộng khắp từ Cà Mau đến Nghệ An

Bình Đăk Gas được phân phối chủ yếu tại Đăk Lăk, Đăk Nông

Bình Đặng Phước Gas được phân phối chủ yếu khu vực Gia Lai, Kon Tum

Bình JP Gas được phân phối chủ yếu tại khu vực Tây Ninh, Tiền Giang và Long An

Bình A Gas được phân phối chủ yếu tại khu vực Vũng Tàu và Bình Thuận

Bình VT-Gas được phân phối rộng khắp từ Cà Mau đến Nghệ An

*** LPG CÔNG NGHIỆP ***

Gas South cung cấp LPG công nghiệp qua 2 hình thức: Bằng xe bồn chuyên dụng và Hệ thống LPG chai.

Gas South luôn sẵn sàng tư vấn, thiết kế, lắp đặt, bảo trì và hướng dẫn khách hàng sử dụng hệ thống an toàn hiệu quả.

Mâm chia lửa bếp gas là gì? Công dụng và phân loại mâm chia lửa.

Mâm chia lửa bếp gas là gì? Công dụng của mâm chia lửa? Những loại mâm chia lửa được sử dụng hiện nay? Tìm hiểu ngay trong bài viết của Gas South.

Năng lượng tái tạo và năng lượng không tái tạo là gì? Cách phân biệt

Năng lượng tái tạo và năng lượng không tái tạo là gì? Có những dạng năng lượng tái tạo và không tái tạo nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết

1 bình gas dùng được bao lâu? Mẹo sử dụng gas tiết kiệm

Bạn có biết 1 bình gas 12kg dùng được bao lâu? Cách kiểm tra gas còn hay hết. Chia sẻ một số mẹo sử dụng bếp gas tiết kiệm nhất.

Nguyên nhân bếp gas bật không lên và cách khắc phục tại nhà

Bếp gas bật không lên do nguyên nhân gì? Hướng dẫn chi tiết cách khắc phục tình trạng bếp gas bật không lên đơn giản tại nhà!

Tìm hiểu quy trình bảo trì hệ thống gas công nghiệp

Vì sao cần bảo trì hệ thống gas công nghiệp định kỳ? Cùng tìm hiểu chu kỳ bảo trì hệ thống gas công nghiệp. Quy trình bảo dưỡng gas công nghiệp.

Hướng dẫn cách sử dụng bếp gas và bình gas an toàn, phòng chống cháy nổ

Hướng dẫn sử dụng bếp gas đúng kỹ thuật, an toàn và hiệu quả. Cách phòng chống cháy nổ khi sử dụng bếp gas. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Cách bật bếp gas, hướng dẫn sử dụng gas an toàn và tiết kiệm

Hướng dẫn cách bật bếp gas và tắt bếp gas đúng kỹ thuật, vừa đảm bảo an toàn, vừa tiết kiệm gas trong quá trình sử dụng.

Nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng bếp gas bị phựt lửa

Nguyên nhân bếp gas bị phựt lửa là gì ? Làm sao để khắc phục tình trạng bếp gas bị phựt gas nhanh chóng, hiệu quả tại nhà! Cùng theo dõi bài viết

Bồn chứa LPG - Những điều cần biết về bồn chứa Gas công nghiệp

Bồn chứa LPG là gì? Cấu tạo như thế nào? Công dụng thực tế ra sao? Cùng tìm hiểu các thông tin về của bồn chứa LPG qua bài viết dưới đây!

Bình gas bị rò rỉ có sao không? Nguyên nhân và cách khắc phục

Bình gas bị rò rỉ (bị xì) có sao không? Dấu hiệu nhận biết bình gas bị rò rỉ. Nguyên nhân và cách khắc phục sự cố khi bình gas bị rò rỉ.

Khí dầu mỏ hóa lỏng LPG là gì? Các ứng dụng phổ biến của LPG

LPG là gì? Thành phần và ứng dụng thực tế của LPG với đời sống? Cùng tìm hiểu đơn vị cung cấp khí dầu mỏ hóa lỏng LPG hàng đầu hiện nay.