Tin Gas South :: GAS SOUTH JSC
Trung thu với Chi nhánh Bình khí
Cập nhật: 14-09-2022

CNBK tổ chức thăm và tặng quà Trung thu cho trẻ em nghèo xã Phước An, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai

Mỗi năm, đến dịp tết Trung Thu về khắp nơi đón chào ngày tết Trung Thu cổ truyền dân tộc Việt Nam. Các trẻ em bình thường sẽ được cha mẹ mua bánh trung thu, mua đèn lồng chuẩn bị rước đèn tết Trung Thu tới, thế nhưng các bé mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn cơ nhỡ tại Xã Phước An khao khát được đón Tết Trung thu ấm áp, đủ đầy.

Hòa chung với bầu không khí tưng bừng phấn khởi đó, sáng ngày 07/9, Ban lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn thanh niên chi nhánh Bình Khí đã phối hợp với UBND xã Phước An, tổ chức chương trình Tết trung thu ý nghĩa được mang tên "Trung thu cho em" cho các trẻ em nghèo, các em mồ côi ở xã Phước An, Huyện Nhơn Trạch.

Về phía Chi nhánh Bình Khí, Ông Đặng Thành Công – Phó Bí Thư Chi Bộ - Chủ tịch Công Đoàn - Phó Giám đốc Chi nhánh hi vọng, hoạt động sẽ giúp các em nhỏ có một mùa trăng thật sự ấm áp và ý nghĩa, đồng thời khích lệ tinh thần, tiếp thêm động lực để các em vững bước trên con đường phía trước.

Về phía Xã Phước An, Bà Trần Thị Huyền Trang – Chủ tịch UBMTTQ Xã chia sẻ: “Đây là những hoạt động hết sức thiết thực của Chi nhánh Bình Khí trong những năm qua, Chi nhánh Bình Khí luôn quan tâm chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi trong các dịp lễ Tết, và cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo – Công đoàn – Đoàn Thanh niên của Chi nhánh Bình Khí đã luôn đồng hành giúp đỡ vào cuộc sống người dân Xã Phước An”.

Tại đây, Đoàn đã tặng 50 suất quà, bao gồm hiện vật và hiện kim cho 50 em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Được biết, tổng kinh phí đợt thăm tặng quà lần này là 15 triệu đồng, được đóng góp từ cán bộ, viên chức người lao động của Chi nhánh Bình Khí.

Với trẻ em nghèo, khó khăn, dù cuộc sống không đủ đầy, nhưng được sự quan tâm, chăm lo của các cấp, các ngành, đoàn thể, các tổ chức, nhà hảo tâm,  các em cũng được đón Tết Trung thu trong không khí ngập tràn tiếng cười, đong đầy yêu thương. Những món quà nhân dịp Tết Trung thu này sẽ góp phần động viên, tạo động lực giúp cho các em thiếu nhi có ngày Tết Trung thu ấm áp và tràn ngập yêu thương.

Chí Hiếu ./.
 

Tin cùng chyên mục