Tin Gas South :: GAS SOUTH JSC
Tiệc Tất niên năm 2020 của Chi nhánh Bình Khí
Cập nhật: 29-01-2021

Rộn ràng sắc xuân với buổi Tiệc tất niên thân mật của Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam - Chi nhánh Bình khí

Trong không khí vui vẻ chia tay năm Canh tý 2020 và đón mừng xuân Tân Sửu 2021, được sự đồng ý của Ban Lãnh đạo Công ty, để tri ân Người lao động đã gắn bó với Chi nhánh trong suốt thời gian qua, đồng thời tổng kết lại những gì đã đạt được trong năm 2020, ngày 22 tháng 01 năm 2021 Chi nhánh Bình Khí đã tổ chức một buổi tiệc Tất niên vui vẻ và đầm ấm tại khuôn viên Chi nhánh. Và đây cũng là dịp Ban lãnh đạo cùng tập thể người lao động ngồi lại cùng nhau chia sẻ những gì đã đạt được và những điều còn tồn đọng để vững bước tiến tới một năm mới với một diện mạo mới.

Năm 2020 đã khép lại, vượt qua một năm với vô vàn những khó khăn thử thách, đại dịch COVID-19, thiên tai lũ lụt miền Trung ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất kinh doanh. Nhưng với sự chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, sự cố gắng của tập thể người lao động, Chi nhánh đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức cả về kế hoạch sản lượng, doanh thu và lợi nhuận.

Buổi tất niên có sự tham dự dự của Đại diện Lãnh đạo Công ty, đại diện khách mời là các Đơn vị trực thuộc, Đơn vị thành viên trong Công ty cùng toàn thể Ban Lãnh đạo, CBNV toàn Chi nhánh.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Chi nhánh, ông Phạm Tuấn Sơn - Giám đốc Chi nhánh đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng tới toàn thể CBNV và gia đình. Đồng thời cảm ơn và biểu dương đội ngũ cán bộ, Người lao động trong toàn Chi nhánh đã nỗ lực không ngừng nghỉ, đoàn kết và trách nhiệm trong hoạt động SXKD để có được những thành công năm 2020. Bước sang năm 2021 vẫn là năm hết sức khó khăn, Ban Lãnh đạo Chi nhánh bày tỏ mong muốn toàn bộ CBNV tiếp tục phát huy thành quả cùng những bài học kinh nghiệm quý báu của năm qua, cùng đoàn kết, thống nhất ý chí, hành động, cùng chung sức chung lòng, giữ vững niềm tin, lạc quan, đam mê, nhiệt huyết cho một năm mới phía trước.

Phát biểu tại buổi tiệc, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, ông Đặng Văn Vĩnh - Phó Tổng Giám đốc chúc mừng thành quả đã đạt được của CBNV Chi nhánh Bình khí. Đối diện với năm 2021 có nhiều khó khăn thách thức, Lãnh đạo Công ty mong muốn và kỳ vọng tập thể CBNV Chi nhánh với tinh thần đổi mới, sáng tạo, kế thừa thành công những năm qua sẽ nỗ lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đặt ra.

Trong chương trình, ngoài những hoạt động tập thể tổ chức trang trí khuôn viên mang đậm bản sắc dân tộc ngày Tết cổ truyền, giao lưu chụp hình lưu niệm, các tiết mục văn nghệ do chính những CBNV thể hiện, Người lao động còn được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị. Cũng trong dịp này, vào buổi sáng cùng ngày, BCH Công đoàn – Đoàn thanh niên Chi nhánh đã trao tặng 10 phần quà tết cho các gia đình khó khăn tại xã Phước An, huyện Nhơ Trạch.

Buổi tiệc tất niên cuối năm của Chi nhánh Bình Khí đã diễn ra vô cùng ấm áp và đạt được những thành công tốt đẹp.

Chắc chắn rằng buổi tiệc đã để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng đẹp cho đại gia đình Gas South.

Hồng Sơn.

Tin cùng chyên mục