Tin Gas South :: GAS SOUTH JSC
Tết Trung thu năm 2019
Cập nhật: 10-09-2019

Tết Trung thu Hạnh phúc, Sum vầy

Một mùa Trung thu nữa lại đến, như thường lệ hàng năm Công đoàn Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí Miền Nam(PV Gas South) tiếp tục tổ chức Tết Trung thu cho con em của CB.CNV Công ty PV Gas South nhằm khích lệ tinh thần học tập tốt đối với các em Thiếu niên nhi đồng bước vào năm học mới 2019.

Với tựa đề “Vui hội Trăng rằm 2019” được tổ chức vào ngày 7/9/2019 tại Khu du lịch Văn Thánh – Q.Bình Thạnh, TP.HCM trong không khí vui tươi, ấm cúng, đoàn kết. Đến với chương trình Đêm hội có sự góp mặt của Bà Trần Thị Phương Lan – Phó Chủ tịch Công đoàn đại diện Ban lãnh đạo Công ty phát biểu ý kiến nhằm khen ngợi những thành tích đã đạt được của  các con em CB.CNV đã có thành tích tốt trong học tập, tiếp tục phát huy thành tích đạt được, cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện bản thân để trở thành con ngoan, trò giỏi và người có ích cho xã hội.

Chương trình Đêm hội được diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn, vui tươi, tiết mục nhảy hiện đại, múa lân, các trò ảo thuật. xiếc thú, xiếc bong bóng xà phòng, rước đèn, phá cỗ. Ngoài ra, các bé còn nhận được nhiều phần quà tặng có ý nghĩa, các em thiếu nhi được tham gia nhiều trò chơi game show diễn ra xen lẫn trong suốt cả chương trình mang đến sự hào hứng, vui nhộn cho các bé  tham gia Đêm hội.

Đêm hội Trăng rằm được Ban Lãnh đạo Công ty quan tâm tổ chức hàng năm nhằm lưu giữ nét đẹp văn hóa truyền thống, tạo sân chơi bổ ích cho các cháu thiếu niên nhi đồng cũng như tạo sự gắn kết giữa CB.CNV trong toàn thể Công ty PV Gas South.

Lý Liên

Tin cùng chyên mục