Tin Gas South :: GAS SOUTH JSC
Tết Trung thu - Chia sẻ - Hạnh phúc
Cập nhật: 24-09-2021

Công đoàn Khối điều hành đã hỗ trợ, tặng quà cho Cơ sở bảo trợ xã hội Mai Ân có địa chỉ 523A Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2021 là một năm khó khăn, khắc nghiệt, đầy gian nan vì làn sóng dịch bệnh Covid-19 diễn ra đang là mối đe dọa nghiêm trọng đến tình hình các nước, với mức độ lây lan mạnh do chủng biến thể mới Delta gây ra. Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh đã khẳng định thêm sức mạnh, đoàn kết, chung tay của toàn dân tộc. Với tinh thần đó, Công đoàn Khối điều hành Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam cũng góp một phần trách nhiệm, sẻ chia và chung tay cùng cả nước để vượt qua đại dịch.

          Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần yêu nước, tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”, sẻ chia với những hoàn cảnh trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi, ngày 21/09/2021 Công đoàn Khối điều hành đã hỗ trợ, tặng quà cho Cơ sở bảo trợ xã hội Mai Ân có địa chỉ 523A Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, cơ sở Mai Ân đang nuôi dạy 31 trẻ em các lứa tuổi khác nhau, trong đợt dịch căng thẳng vừa qua tại cơ sở một số các bé và Sơ cũng bị nhiễm bệnh Covid-19 nhưng cũng rất may mắn đều vượt qua khó khăn này.

          Tết Trung thu năm nay không rộn rang tiếng trống, không nhộn nhịp bởi đèn hoa sặc sỡ… Tuy vậy, tại Cơ sở bảo trợ xã hội Mai Ân vẫn luôn có cách riêng để đón Tết của trẻ em trong không khí ấm cúng, đảm bảo các điều kiện an toàn nhất. Các bé vẫn hưởng trọn được không khí đoàn viên, đầy đủ với những món quà, bánh, sữa và các thực phẩm sử dụng trong mùa dịch.

          Một số hình ảnh tại Cơ sở bảo trợ xã hội Mai Ân:

Lý Liên

Tin cùng chyên mục