Tin Gas South :: GAS SOUTH JSC
PV Gas South đồng hành cùng giải Marathon Quốc tế TP Hồ Chí Minh 2019
Cập nhật: 17-12-2019

Vào sáng ngày 08/12/2019, 31 CBCNV Công ty Khí Miền Nam tham dự giải Marathon Quốc tế TP Hồ Chí Minh Techcombank 2019 với 02 hạng mục 10km và 21km.

Đây là giải đấu chuyên nghiệp mang tính quốc tế trong cộng đồng thể thao Việt Nam với 13.000 vận động viên trong và ngoài nước đăng kí tham dự và thử thách bản thân mình. Đồng thời cũng là dịp để Việt Nam quảng bá hình ảnh đất nước con người ra thế giới.

Không chỉ gia tăng về số lượng vận động viên, mùa giải 2019 còn chào đón hơn 70 đội tham gia Thử thách doanh nghiệp trong đó có PVGas South. Với hoạt động mang tính tập thể, tăng cường tinh thần đồng đội khi các nhân viên, quản lý, đồng nghiệp cùng nhau tham gia các sự kiện chạy bộ, một mặt tham dự giải để thử thách bản thân, mặt khác mỗi CBCNV tham dự giải là những đại sứ thương hiệu cho Công ty, mang hình ảnh sản phẩm Công ty thông qua trang phục tham dự để giới thiệu đến người dân trong nước và quốc tế.

Với 31 vận động viên, 7 vận động viên tham gia đường chạy 21km (half marathon), 24 vận động viên tham gia đường chạy 10km. Tất cả các CBCNV tham dự đều hoàn thành tốt và đúng thời gian quy định do Ban tổ chức giải đưa ra. Bên cạnh đó, khi các vận động viên hoàn thành cự ly thi đấu trong thời gian quy định, với mỗi km hoàn thành, Ban tổ chức giải sẽ đóng góp 10.000 VNĐ vào các hoạt động từ thiện và hỗ trợ tài năng trẻ thành phố.

Thông qua giải đấu, mỗi CBCNV không chỉ xích gần nhau hơn, cùng nhau có một lối sống lành mạnh hơn, khẳng định tinh thần rèn luyện thể thao, sức khỏe nói riêng và xây dựng lối sống tích cực trong cộng đồng nói chung ngày càng được nhân rộng, từ đó hướng đến những mục tiêu to lớn hơn trong việc cống hiến và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Với những mục tiêu xây dựng sự gắn kết và tăng cường khả năng làm việc ăn ý hơn trong môi trường làm việc, và quan trọng hơn hết là cùng cùng nhau chinh phục mục tiêu vì một cuộc sống khoẻ mạnh hơn và nâng cao chiếc cúp chiến thắng của Thử thách doanh nghiệp, trong thời gian tới, BCH Công đoàn - Đoàn Thanh niên Công ty sẽ tiếp tục tham mưu, đề xuất Ban lãnh đạo Công ty tiếp tục tạo điều kiện cho CBCNV tham gia các giải chạy marathon nhằm tạo sân chơi rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết và quảng bá hình ảnh sản phẩm Công ty.

Một số hình ảnh của giải:

Duy Luân

Tin cùng chyên mục