Tin Gas South :: GAS SOUTH JSC
Hội thi cắm hoa Hương sắc mùa xuân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3
Cập nhật: 12-03-2022

Công đoàn Gas South đã tổ chức hoạt động Hội thi cắm hoa với chủ đề “Hương sắc mùa xuân” giữa các Công đoàn trực thuộc

Nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2022 cũng như nhằm tạo sự giao lưu, gắn kết giữa CBNV trong Công ty, Công đoàn Công ty Cổ phần kinh doanh Khí miền Nam (Gas South) đã tổ chức hoạt động Hội thi cắm hoa với chủ đề “Hương sắc mùa xuân” giữa các Công đoàn trực thuộc.

Mặc dù dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp, số lượng người làm việc trực tiếp còn hạn chế, Hội thi vẫn được diễn ra hết sức sáng tạo bằng hình thức trực tuyến trong bối cảnh “bình thường mới”, tinh thần tham dự Hội thi giữa các Công đoàn rất hứng khởi và vui vẻ.

Chương trình được bắt đầu bằng lời phát biểu của Ông Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Công ty. Các Lãnh đạo đã dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em trong toàn thể Công ty và chúc mừng Hội thi. Vào lúc 09h00 ngày 08/03/2022, Hội thi cắm hoa được bắt đầu trực tuyến tại điểm đầu cầu của các đơn vị trong Công ty. Hội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, rộn ràng và đầy nhiệt huyết của các anh, chị, em trong Hội thi tại các đơn vị. Hoạt động sáng tạo lần này của Công đoàn Công ty đã mang đến nguồn năng lượng tích cực đến mọi người sau một thời gian dài im ắng vì dịch bệnh.

Mỗi tác phẩm dự thi được trình bày đẹp, bắt mắt, mang ý tưởng và màu sắc riêng gắn với từng vùng miền của mỗi đội tham gia. Qua từng tác phẩm cho thấy sự khéo tay không phải chỉ riêng các chị em phụ nữ mà các anh em cũng không kém phần sáng tạo trong từng chi tiết, trong từng lời bình luận được tuyền tải qua tác phẩm của mình.

Hội thi đã kết thúc và thành công tốt đẹp, những tác phẩm của các đội thi để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng Ban Giám khảo và CBNV Công ty.

Một số hình ảnh tại Hội thi:


Lý Liên

Tin cùng chyên mục