Tin Gas South :: GAS SOUTH JSC
Hội thảo về Tư vấn và Xây dựng lộ trình Chuyển đổi số
Cập nhật: 09-09-2022

Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam và Công ty FPT Digital phối hợp tổ chức hội thảo về Chuyển đổi số

Ngày 6/9/2022 tại khách sạn New World Sài Gòn, Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam (Gas South) đã tổ chức Lễ khởi động dự án “Tư vấn & Xây dựng lộ trình Chuyển đổi số” và hội thảo “Chia sẻ Định hướng thực thi Chuyển đổi số” tại Gas South dưới sự phối hợp cùng Công ty tư vấn FPT Digital. Sự kiện có sự tham dự trực tiếp của gần 100 cán bộ nhân viên của khối văn phòng Công ty và cán bộ quản lý từ cấp trung trở lên của các Đơn vị, đồng thời trực tuyến đến các Chi nhánh và Công ty thành viên.

Sự kiện đánh dấu một khởi đầu mới khi toàn thể Gas South sẽ chính thức gia nhập vào cuộc cách mạng số với sự đồng hành từ FPT Digital là Công ty tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số trực thuộc tập đoàn FPT.

Tại sự kiện, ông Nguyễn Ngọc Luận - Tổng Giám đốc Gas South đã có những chia sẻ về mục tiêu cũng như định hướng quá trình Chuyển đổi số, với sự nhấn mạnh tập trung vào quy trình và đầu tư vào nguồn nhân lực, từ đó hướng tới mục tiêu phát triển bền vững của Công ty. Ông khẳng định tham gia vào cuộc cách mạng số sẽ là một bước đột phá trong việc kết hợp năng lực của con người cùng với các công nghệ tân tiến, điều này sẽ giúp Gas South cải tiến về tất cả các khía cạnh để thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ hơn.  

Ông Nguyễn Ngọc Luận - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam chia sẻ tại hội thảo

Trong khuôn khổ sự kiện, Ông Đặng Văn Vĩnh - Phó Tổng Giám đốc Gas South, Trưởng ban chỉ đạo chuyển đổi số đã có đôi lời nhắn nhủ tới toàn thể cán bộ nhân viên của Công ty: “Tôi tin rằng với đặc tính năng động, sáng tạo, nhạy bén với khoa học - công nghệ, Gas South được kỳ vọng là một trong những đơn vị đi đầu trong chuyển đổi số. Tôi hy vọng rằng toàn thể cán bộ, nhân viên có thể tiếp thu và trở nên sáng tạo hơn, thích ứng nhanh với điều kiện mới. Quan trọng hơn cả là luôn khao khát được đóng góp, cống hiến vì sự phát triển chung của Công ty.”

Ông Đặng Văn Vĩnh - Phó Tổng Giám đốc Công ty, Trưởng Ban chỉ đạo chuyển đổi số tại hội thảo

Trong việc thực hiện chuyển đổi số, Ban lãnh đạo Gas South luôn đề cao vai trò xung kích và đi đầu của lực lượng đoàn viên thanh niên trong Gas South, xem đây là lực lượng nòng cốt trong việc phổ cập, thúc đẩy quá trình chuyển đổi số, xây dựng các chương trình hành động về chuyển đổi số, thực hiện các công tác tuyên truyền để nâng cao nhận thức của toàn thể người lao động Gas South về chuyển đổi số, tích cực sử dụng các ứng dụng chuyển đổi số trong sản xuất, kinh doanh. Với sự năng động, sáng tạo và nhạy bén với khoa học - công nghệ, là lực lượng dễ tiếp cận, tiếp thu nhất với những đổi mới, Đoàn thanh niên Gas South sẽ nỗ lực phát huy tinh thần sáng tạo, làm chủ công nghệ, đẩy mạnh nghiên cứu, có nhiều giải pháp sáng tạo trong việc chuyển đổi số tại đơn vị, góp phần vào việc chuyển đổi số thành công trên phạm vi toàn Công ty.

Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty phát biểu

Cũng trong khuôn khổ buổi hội thảo, các chuyên gia đến từ FPT Digital: Ông Vương Quân Ngọc - Giám đốc dự án và Bà Trần Minh Nguyệt - Quản lý dự án tư vấn Chuyển đổi số cho Gas South đã có những chia sẻ về phạm vi, kế hoạch và sự phối hợp triển khai dự án tư vấn cũng như chia sẻ về khái niệm, phương pháp, những câu chuyện về ứng dụng công nghệ chuyển đổi số trên thế giới, những nền tảng chuyển đổi số quan trọng bao gồm chuyển đổi nguồn lực con người và xây dựng hệ thống CNTT vững mạnh. Qua đó, Ban lãnh đạo Gas South và các chuyên gia FPT Digital giúp các cán bộ nhân viên của Công ty hiểu rõ thêm về chuyển đổi số và những lợi ích đem lại từ việc tận dụng và làm chủ công nghệ.

Sau buổi hội thảo này, các lãnh đạo, quản lý tại Gas South sẽ trở thành những người hiểu và tiên phong, lan tỏa và truyền cảm hứng tới toàn bộ các cán bộ nhân viên trong Công ty, sẵn sàng và gắn kết tham gia vào quá trình xây dựng lộ trình chuyển đổi số và thực thi chuyển đổi số, đem lại sự tối ưu trong hoạt động không chỉ tại riêng đơn vị của người lao động mà đóng góp chung cho sự thành công của toàn tổ chức.

Cùng điểm qua một vài hình ảnh từ buổi hội thảo.

Ông Vương Quân Ngọc - Giám đốc dự án từ FPT Digital chia sẻ về Chuyển đổi số tại buổi hội thảo

Bà Trần Minh Nguyệt - Quản lý dự án tại FPT Digital chia sẻ về dự án

Các cán bộ nhân viên của Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam tích cực tham gia buổi hội thảo.

Các cán bộ nhân viên của Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam sẵn sàng và gắn kết cho quá trình xây dựng lộ trình và định hướng thực thi chuyển đổi số sắp tới

Tin cùng chyên mục