Tin Gas South :: GAS SOUTH JSC
Hội thảo Kinh doanh – Tài Chính Kế Toán 2022
Cập nhật: 19-04-2022

Nhiều đóng góp tâm đắc cho Hội thảo Kinh doanh - Tài chính Kế toán 2022

Sau hai năm trì hoãn vì dịch bệnh Covid-19 bùng phát và kéo dài, ngày 16/04/2022 tại Thành phố Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam (Gas South) đã tổ chức “Hội thảo Kinh doanh – Tài Chính Kế Toán 2022”. Dưới sự chủ trì của Ban Tổng Giám đốc Công ty và gần 100 đại biểu về tham dự, Hội thảo là cơ hội để các đơn vị cùng nhau chia sẻ, trao đổi, thảo luận những kinh nghiệm liên quan đến hoạt động kinh doanh LPG, CNG, LNG, vỏ chai LPG và công tác quản trị tài chính – kế toán tại các chi nhánh/đơn vị trực thuộc Gas South.

Tại Hội thảo, các đại biểu đã được lắng nghe 05 tham luận về kinh doanh LPG, 01 tham luận kinh doanh CNG/LNG, 01 tham luận về kinh doanh vỏ chai LPG và 03 tham luận về quản trị tài chính, thu hồi công nợ.

Trong chương trình Hội thảo, Ban tổ chức cũng đã dành thời gian cho các đại biểu thảo luận, hỏi đáp thắc mắc, chia sẻ các bài học thành công cũng như nêu ra một số giải pháp và khuyến nghị nhằm nâng cao hiệu quả phát triển hơn nữa vị thế của Gas South trên thị trường kinh doanh khí Việt Nam.

Một vài hình ảnh tại Hội thảo:

Lệ Hiên

Tin cùng chyên mục