Tin Gas South :: GAS SOUTH JSC
Hội nghị Nâng cao chất lượng sản phẩm
Cập nhật: 27-10-2020

Gas South tổ chức Hội nghị nâng cao chất lượng sản phẩm tại Vinpearl Hotel Cần Thơ.

Ngày 02/10/2020, Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam (Gas South) đã tổ chức Hội nghị nâng cao chất lượng sản phẩm tại Vinpearl Hotel Cần Thơ.

Mục đích đánh giá lại hiện trạng của chai LPG thành phẩm và LPG chai, qua đó tìm giải pháp cải thiện toàn diện chất lượng của sản phẩm để góp phần nâng cao uy tín, thương hiệu của Gas South.

Hội nghị có 87 người bao gồm đại diện Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và số lượng lớn các cán bộ công nhân viên lành nghề cùng tham dự.

Mở đầu Hội nghị là bài phát biểu của Ông Nguyễn Ngọc Luận – Tổng Giám đốc Công ty nêu lên mục đích của Hội nghị và định hướng phát triển của Công ty trong thời gian tới.

Nội dung đầu tiên của Hội nghị là trình bày của Phòng Kinh doanh về nghiên cứu xây dựng cơ sở tỷ lệ tiêu chuẩn LPG cho các sản phẩm chai LPG của Gas South. Xuất phát từ nhu cầu của người tiêu dùng, cũng như mong muốn của Công ty về việc cung ứng ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt và đồng đều với giá bán hiệu quả, hợp lý; Phòng Kinh doanh đã nghiên cứu về phần chất lượng của LPG, đánh giá và đưa ra tỷ lệ tiêu chuẩn (của Gas South) đối với các nguồn hàng: đó là tỷ lệ % của C3:C4, hàm lượng tối thiểu của C2 và C5+, hàm lượng olefin, …

Kế tiếp là phần trình bày của Phòng Kỹ thuật – An toàn về thực trạng công tác phân loại vỏ chai, vệ sinh vỏ chai, các vấn đề trầy xước, bong tróc lớp sơn bề mặt vỏ chai tại các Trạm nạp. Đây cũng là vấn đề mấu chốt mà Ban Lãnh đạo Công ty đang quan tâm, cần khắc phục những vấn đề nêu trên.

Một số hình ảnh về thực trạng ma sát của vỏ bình trong quá trình vận chuyển, bốc dỡ và chiết nạp:

Dưới đây là một số hình ảnh trong quá trình đóng góp ý kiến của các Chi nhánh và Công ty thành viên trong Hội nghị:

Ý kiến của Công ty VT Gas

Ý kiến của Chi nhánh miền Tây

Ý kiến của Chi nhánh Nam Trung Bộ

Ý kiến của Chi nhánh miền Trung

Qua ý kiến đóng góp của các đơn vị, Phòng Kỹ thuật – An toàn tiếp thu  những ý kiến về cải tiến hệ thống vệ sinh vỏ bình, không để xảy ra tình trạng va đập, ma sát làm ảnh hưởng đến lớp sơn vỏ bình trong quá trình chiết nạp, xếp dỡ, vận chuyển. Những cải tiến mà các chi nhánh đã thực hiện trên các hệ thống băng tải bằng con lăn, cải tiến hệ thống vệ sinh vỏ bình, kết hợp sử dụng máy mài cầm tay để làm sạch vết keo dán.

Ngoài ra, Chi nhánh Bình Khí đưa ra một số ý kiến về quản lý vỏ bình cũng như tiêu chuẩn sơn vỏ bình có khả năng tăng độ bám dính, chống va đập, ăn mòn của lớp sơn tốt hơn.

Chương trình Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp với những ý kiến đóng góp của các Chi nhánh, Công ty thành viên đồng thời đưa ra những định hướng để khắc phục những nhược điểm còn tồn đọng và hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Lý Liên

Tin cùng chyên mục