Tin Gas South :: GAS SOUTH JSC
Hội nghị khách hàng Công ty VTGas
Cập nhật: 21-09-2022

Công ty VT Gas tổ chức thành công Hội nghị khách hàng 2022

Ngày 11-13/09/2022 tại Khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl - Nha Trang,  Công ty TNHH Khí hóa lỏng Việt Nam – VT GAS đã tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2022 nhằm tri ân các khách hàng đã đồng hành cùng Công ty VT GAS trong suốt chặng đường vừa qua.

Về tham dự Hội nghị khách hàng năm 2022, Công ty VT GAS vui mừng chào đón sự hiện diện của hơn 100 khách hàng là Tổng Đại lý, Đại lý, cửa hàng LPG. Về phía Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam (Gas South), có ông Nguyễn Ngọc Luận – Tổng Giám đốc Công ty; bà Lê Thị Thùy Trang – Trưởng phòng Kinh doanh Công ty. 

Thay mặt cho Công ty VT GAS, ông Lê Khắc Ninh – Giám đốc Công ty VT GAS đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ VT GAS trong suốt thời gian vừa qua. Trong giai đoạn dịch bệnh COVID- 19 bùng phát mạnh mẽ tại khu vực phía Nam đã gây ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh của Công ty VT GAS nói riêng và của khách hàng nói chung, song sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng chính là sức mạnh để Công ty VT GAS phát triển ổn định và đạt được những thành tựu đáng khích lệ. Trong tương lai, Công ty VT GAS sẽ tiếp tục đưa các ứng dụng khoa học công nghệ vào hoạt động sản xuất kinh doanh để cung cấp đến các khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất. 

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Ngọc Luận – Tổng Giám đốc Gas South cho biết: "Hội nghị là chất keo gắn kết giữa Công ty VT GAS và khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn lắng nghe đánh giá của khách hàng về chất lượng cũng như mức độ hài lòng, lòng tin của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ của Công ty VT GAS. Công ty VT GAS và Gas South tự tin về những tiềm lực mà chúng tôi đang sẵn có, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, tất cả vì một mục đích hợp tác ngày càng sâu rộng, vững mạnh giữa VT GAS và khách hàng”.

Trong chuỗi hoạt động của Hội nghị khách hàng năm 2022, khách hàng đã có những khoảng thời gian vui chơi, nghỉ ngơi thư giãn như: Tham quan đảo Hòn Tre, nghỉ dưỡng vui chơi tại Vinpearl Nha Trang,  tham quan vịnh Nha Trang trên du thuyền Sealife Legend 5*. 

Hội nghị Khách hàng năm 2022 của Công ty VT GAS đã khép lại trong niềm vui của khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên VT GAS.

Lệ Hiên.
 

Tin cùng chyên mục