Tin Gas South :: GAS SOUTH JSC
Hội nghị Khách hàng 2020
Cập nhật: 29-10-2020

Hội Nghị Khách hàng năm 2020 do Gas South tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp

Đồng hành cùng chuỗi sự kiện tháng 10, Chương Trình Hội Nghị Khách hàng năm 2020 do Gas South tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội Nghị Khách Hàng là chương trình hoạt động thường niên của Gas South được tổ chức hằng năm để gửi lời tri ân, gia tăng sự gắn kết với khách hàng, đồng thời gặp mặt trao đổi sâu rộng hơn nữa những chính sách bán hàng của Gas South đối với sản phẩm LPG. 

❣ Tham dự chuỗi sự kiện có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo Gas South, đại diện chi nhánh ở các khu vực và các đối tác, các đại lý tiêu biểu đã cùng đồng hành trong suốt chặng đường hình thành và phát triển của Gas South hơn 20 năm qua.

❣Thời gian và địa điểm tổ chức Chương Trình Hội Nghị Khách Hàng được diễn ra cụ thể:

Công ty TNHH Khí Hóa Lỏng Việt Nam (VT Gas) diễn ra vào ngày 20-22/10/2020 tại TP Đà Lạt.

Chi nhánh Nam Trung Bộ diễn ra vào ngày 23-25/10/2020  tại thành phố Nha Trang.

Chi nhánh Miền Tây diễn ra vào ngày 26-28/10/2020 tại Phú Quốc tỉnh Kiên Giang.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Luận - Tổng Giám Đốc Gas South đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn bộ quý khách hàng, đối tác và cam kết Gas South đặt mục tiêu từ khâu nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ bán hàng đến khâu giao nhận sản phẩm; chính sách bán hàng sẽ minh bạch và hài hoà hơn với lợi ích của các đối tác và người tiêu dùng. Đồng thời tiếp tục chú trọng năng lực quản trị doanh nghiệp, hướng tới ứng dụng trí tuệ nhân tạo và các công nghệ tiên tiến trong quản lý, vận hành và chăm sóc khách hàng. Để làm được điều đó, Gas South cần sự chia sẻ của tất cả đối tác, khách hàng và cùng nâng cao chất lượng dịch vụ của mỗi khâu để sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng là sản phẩm tốt nhất.

Cũng trong Hội nghị khách hàng lần này, hàng loạt các hoạt động sôi nổi được diễn ra trong chương trình đã thu hút sự chú ý và tham gia nhiệt tình của tất cả các khách mời có mặt tại hội nghị. Bao gồm phần giao lưu giữa Gas South cùng các đối tác, chương trình quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt, và chương trình rút thăm trúng thưởng thay cho lời cảm ơn mà Gas South gửi đến các đại lý đối tác của mình với những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Tuy chương trình Hội nghị Khách hàng của Gas South đã khép lại, nhưng cảm xúc vẫn còn đọng mãi trong lòng những vị khách tham gia cũng như toàn thể ban tổ chức thực hiện chương trình. Đây cũng là minh chứng cho sự phát triển ngày càng cường thịnh của thương hiệu Gas South cùng những nỗ lực, cố gắng để chúng tôi có thể gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Cùng Gas South nhìn lại những khoảnh khắc đáng trân trọng này nhé

Trà My

Tin cùng chyên mục