Tin Gas South :: GAS SOUTH JSC
Gas South đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020
Cập nhật: 28-02-2020

Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao đã cấp giấy chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2020 (HVNCLC) cho Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam (Gas South) do người tiêu dùng bình chọn

Vào ngày 11/02/2020, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao đã cấp giấy chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2020 (HVNCLC) cho Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam (Gas South) do người tiêu dùng bình chọn. 

Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam (Gas South) – Mã chứng khoán PGS, sau gần 20 năm hoạt động, với phương châm “An toàn - Chất lượng - Hiệu quả”, đã trở thành một trong những công ty phân phối và kinh doanh các sản phẩm khí, vỏ bình LPG, bình LPG dân dụng hàng đầu tại khu vực phía Nam.

Hàng Việt Nam chất lượng cao là một giải thưởng lớn gắn kết giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, vì được bình chọn trực tiếp từ người tiêu dùng. Đối với doanh nghiệp việc đạt được chứng nhận Hàng Việt nam Chất lượng cao sẽ nâng cao giá trị gia tăng cho sản phẩm, góp phần bảo vệ và tạo thêm uy tín cho các nhãn hiệu đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao. 

Gas South luôn tự hào là một trong những thương hiệu Việt dẫn đầu, nhận được sự tin dùng từ người tiêu dùng và hợp tác dài lâu từ khách hàng với các nhãn hiệu bình LPG dân dụng Gas Dầu Khí, VT – Gas, A Gas, JP Gas, Đăk Gas, Đặng Phước Gas với các dòng sản phẩm có dung tích phù hợp nhu cầu thị trường như: bình gas 6kg, 12kg, 20kg, 45kg.

Các nhãn hiệu bình LPG dân dụng của Gas South

Sản phẩm bình LPG nhãn hiệu Gas Dầu khí chủ lực của Gas South

Hệ thống phân phối trải dài từ miền Trung đến Tây Nam Bộ
Không những luôn tìm kiếm và tập trung cải tiến chất lượng sản phẩm, Gas South còn đẩy mạnh việc phát triển hệ thống kênh phân phối, giúp sản phẩm dễ dàng thuận tiện đến tay người tiêu dùng. Hiện nay, mạng lưới kinh doanh LPG của Gas South đến nay đã phủ kín các tỉnh/thành từ Quảng Bình đến Cà Mau, bao gồm hơn 100 cửa hàng trực thuộc, 145 tổng đại lý, 1.505 đại lý, 3.524 đại lý của tổng đại lý, 04 hệ thống kho chứa đứng đầu cả nước với sức chứa trên 8.000 tấn, điều này không chỉ mang đến lợi thế về quy mô hoạt động mà còn giúp Gas South linh hoạt hơn trong quản lý nguồn hàng để hạn chế sự biến động giá gas trên thị trường. Ngoài hệ thống kho chứa, trạm nạp LPG cũng được Gas South quan tâm đầu tư với hệ thống 17 trạm chiết nạp trực thuộc Công ty phân bố đều khắp các thị trường miền Trung, Tây Nguyên, Nam Trung Bộ, Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ với công suất tổng cộng 20.000 tấn/tháng.

Giấy xác nhận Gas South đạt chứng nhận HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2020

Giải thưởng Hàng Việt Nam Chất lượng Cao 2020 là sự đánh giá, ghi nhận từ phía người tiêu dùng dành cho các sản phẩm của Gas South, đó là sự tin tưởng đồng thời nhắc nhở Công ty phải tiếp tục phấn đấu không ngừng để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, là động lực đi đôi với khẩu hiệu “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”. Gas South xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, người tiêu dùng đã tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm Công ty trong thời gian qua và bình chọn cho Công ty chúng tôi đạt được giải thưởng cao quý này.

DUNG TRƯƠNG

Tin cùng chyên mục