Tin Gas South :: GAS SOUTH JSC
Gas South tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập
Cập nhật: 15-06-2020

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới

(GAS SOUTH – NATURAL ENERGY)
Ngày 12/06/2020, Công ty CP Kinh doanh Khí Miền Nam (Gas South) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty và ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới với thông điệp sản xuất, kinh doanh sản phẩm Khí hóa lỏng thân thiện với môi trường.


Trải qua chặng đường 20 năm thăng trầm, với những bứt phá trên con đường phát triển, Gas South đã vững bước, trở thành một trong những doanh nhiệp dẫn đầu trong thị trường kinh doanh LPG, CNG và vỏ chai LPG.
20 năm tiên phong, kiến tạo, đổi mới, Công ty CP Kinh doanh Khí Miền Nam nay càng phát triển mạnh mẽ và tự tin bứt phá về mọi mặt với định dạng thương hiệu mới Gas South cùng với khẩu hiệu “GAS SOUTH – NATURAL ENERGY”


Gas South chính là sự kết hợp hài hòa giữa xanh lục và cam. Trong đó màu xanh lục thể hiện sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường, đem lại cảm giác an toàn cho khách hàng. Màu cam thể hiện sự năng động, sáng tạo, đầy năng lượng cho sự phát triển.

Sử dụng hình tượng hoa lửa cách điệu hình xoăn ốc lớn dần theo  chiều kim đồng hồ, Gas South thể hiện sự phát triển bền vững của thương hiệu qua chặng đường 20 năm. Điều đó cũng thể hiện sự cam kết của Gas South đối với khách hàng và đồng hành với sự phát triển chung của ngành dầu khí Việt Nam


Đổi mới về thương hiệu cũng chính là sự đổi mới về tu duy và chất lượng không ngừng của Gas South. Sáng tạo, năng động trong thời đại 4.0 – Gas South không ngừng cập nhật và tiên phong ứng dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến trong quản lý, vận hành và chăm sóc khách hàng.
Trước vận hội mới, Gas South luôn tự đặt cho mình những thử thách mới với nhiều cải tiến, sáng tạo trong kinh doanh, mở rộng thị phần, nâng cao chất lượng các dịch vụ sau bán hàng; đảm bảo an toàn, chất lượng, hiệu quả… 


Kiên định theo con đường hướng tới cộng đồng, vì một môi trường xanh, sạch, Gas South hướng đến một thương hiệu dẫn đầu trong công tác phân phối và kinh doanh sản phẩm bình Gas dân dụng tại thị trường Việt Nam và khu vực.
(An Quyên)
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

An Quyên

Tin cùng chyên mục