Tin Gas South :: GAS SOUTH JSC
Gas South thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn nhân ngày Thương binh Liệt sỹ
Cập nhật: 30-07-2020

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), sáng ngày 27/7/2020, BCH Công đoàn – Đoàn Thanh niên Khối điều hành Công ty đã đến đặt vòng hoa, dâng hương và viếng các liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính của buổi lễ, cán bộ CNV Gas South dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tri ân sâu sắc công lao to lớn của các anh đã không tiếc máu xương hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn được Ban lãnh đạo Công ty tổ chức hàng năm nhằm hưởng ứng phong trào “đền ơn, đáp nghĩa”, tinh thần truyền thống “uống nước, nhớ nguồn”. Thế hệ hôm nay và mai sau luôn ghi nhớ, khắc sâu những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, từ đó tiếp bước truyền thống, phấn đấu không ngừng, nỗ lực hết mình vượt qua mọi khó khăn, thử thách, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh xây dựng và phát triển đất nước ngày một giàu đẹp hơn.

Một số hình ảnh tiêu biểu của buổi lễ.
 

Lý Liên

Tin cùng chyên mục