Tin Gas South :: GAS SOUTH JSC
Gas South tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện 2022
Cập nhật: 14-09-2022

“Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”

Sáng ngày 13/9/2022, tại trụ sở tòa nhà PetroVietnam (1-5 Lê Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh) đã diễn ra Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”.Chương trình do Đoàn Thanh niên các đơn vị dầu khí khu vực Thành phố Hồ Chí Minh (BIENDONG POC, PETROSETCO, PQPOC, PTSC, PVMR, SWPOC, PVOIL, PVI South, PV Power Project, Gas South) phối hợp tổ chức.

Trong những năm qua, cán bộ nhân viên Gas South luôn tích cực tham gia vào các chương trình hiến máu tình nguyện được tổ chức tại địa bàn hoạt động của Gas South trên cả nước. Phong trào hiến máu đã góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, qua đó nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên và người lao động Gas South về các hoạt động vì cộng đồng.

Chị Nguyễn Thị Thủy, chuyên viên Phòng TCHC Gas South chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên mình tham gia vào ngày hội hiến máu nên cũng rất hồi hộp và lo lắng, mình đã tìm hiểu và biết được rằng việc hiến máu không ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn cứu được nhiều người, vì vậy mình đã quyết định tham gia”.

Hoạt động này đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các cán bộ nhân viên Gas South đang làm việc tại tòa nhà, với hơn 2.450 ml máu đóng góp cho nguồn máu dự trữ đang ngày một cạn kiệt do ảnh hưởng từ dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh của cán bộ nhân viên Gas South trong Ngày hội hiến máu tình nguyện 2022:

Lệ Hiên.
 

Tin cùng chyên mục