Tin Gas South :: GAS SOUTH JSC
Gas South phát động phong trào cho “ngày hội Gas South” kỉ niệm 21 năm thành lập
Cập nhật: 03-03-2021

Chào mừng Công ty cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam (Gas South) tròn 21 tuổi (28/03/2000-28/03/2021), Công đoàn Công ty đã phát động nhiều hoạt động phong trào cho “Ngày hội Gas South” trong toàn thể CBNV rất sôi nổi, thể hiện tinh thần đoàn kết và tình cảm gắn bó của người lao động đối với Công ty.

Cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo không giới hạn” sẽ diễn ra từ ngày 05/3/2021 đến ngày 15/3/2021 do Ban chấp hành Công đoàn Công ty tổ chức: Nhằm tạo nên không khí thi đua sôi nổi, khuyến khích tất cả các CBNV trong Công ty tham gia phong trào phát huy sáng kiến, sáng tạo và cải tiến trong công tác quản lý, kinh doanh, sản xuất, kỹ thuật công nghệ để mang lại hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Cuộc thi “Lao động An toàn – SXKD giỏi” do Phòng Kỹ thuật - An toàn Công ty phát động với thể lệ cuộc thi chia thành hai phần: phần thi lý thuyết giúp người tham gia ôn tập và cập nhật thêm các thông tin và quy định về an toàn lao động của Công ty. Phần thi thực hành giúp người lao động vận động và tương tác thực tế giúp cho cuộc thi càng tăng thêm tính thiết thực và sôi động.

Thời gian diễn ra các cuộc thi “Lao động An toàn – SXKD giỏi” như sau: Phần thi lý thuyết sẽ diễn ra vào buổi sáng ngày 27/3/2021, tại thành phố Vũng Tàu và phần thi thực hành sẽ diễn ra ngày 21/3/2021, tại Trạm nạp LPG Vũng Tàu - KCN Đông Xuyên, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chi tiết cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo không giới hạn

Chi tiết cuộc thi “Lao động An toàn – SXKD giỏi

Thu Thủy

Tin cùng chyên mục