Tin Gas South :: GAS SOUTH JSC
Công đoàn KMN ủng hộ gia đình người lao động
Cập nhật: 20-10-2020

Đại diện Công đoàn Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam (KMN) mang yêu thương đến gia đình người lao động

“Ngày đi – hy vọng để trở về, chứ không phải là tuyệt vọng. Ngày đi – 02 đứa con thơ ngước nhìn thủ thỉ: Cha ơi, cha đi bao giờ thì cha về? Nhưng Trái tim của người cha ấy “ngừng đập’’ mất rồi!”. Đó là câu chuyện buồn của anh Nguyễn Minh Duy – Công nhân Công ty VT Gas, đơn vị thành viên của KMN, đã ra đi mãi mãi, để lại 2 đứa con thơ ngày ngày kêu khóc đòi cha.

Trước hoàn cảnh đau thương đó, Công đoàn Công ty KMN đã kêu gọi quyên góp hỗ trợ gia đình anh Nguyễn Minh Duy. Chúng tôi vô cùng xúc động trước sự ủng hộ của các anh chị trong ban lãnh đạo, các đồng nghiệp dù trong khi hoàn cảnh còn nhiều khó khăn. 

Ban chấp hành Công đoàn đã trao tận tay gia đình anh Nguyễn Minh Duy số tiền trên 90 triệu đồng vào sáng ngày 15/10/2020. Tuy số tiền không lớn nhưng đã thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của tập thể người lao động trong Công ty KMN và đó như là thông điệp mà tập thể Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn muốn gửi người lao động KMN: “dù trong bất cứ hoàn cảnh nào thì yêu thương sẽ không ngừng lan tỏa – và chúng tôi luôn tin tưởng rằng, người nhận được sự giúp đỡ hôm nay, với trái tim mang đầy sự biết ơn, sẽ đưa đôi tay ra cho những người khác nắm lấy khi họ gặp khó khăn như mình”...

Thu Thủy

Tin cùng chyên mục