Tin Gas South :: GAS SOUTH JSC
Chương trình Team Building cho CBNV chi nhánh Bình Khí
Cập nhật: 21-12-2020

Chi nhánh Bình Khí tổ chức thành công chương trình Team building năm 2020 cho CBNV

Được sự đồng ý của Ban Lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn Công ty KMN, nhằm kịp thời động viên khích lệ cho Cán bộ nhân viên (CBNV) trong thời gian qua đã có nhiều nỗ lực trong công tác sản xuất, kinh doanh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020; Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên Chi nhánh Bình khí đã tổ chức cho toàn bộ CBNV tham gia hoạt động Team Building 2 ngày 1 đêm (từ ngày 12 đến ngày 13 tháng 12 năm 2020) tại Mũi Né, Tp. Phan Thiết tỉnh Bình Thuận.

Trong chương trình này, Đoàn đã tham quan Khu du lịch Tháp Bà Po Sah Inu, khám phá các cảnh quan thiên nhiên kỳ thú Bàu Trắng trên cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam. Tại Mũi Né, CBNV Chi nhánh không chỉ thoải mái vui chơi, tắm biển, tham gia các trò vận động trên cát như: đua xe địa hình, đi ô tô trên cát, trượt cát, … mà còn có dịp hoà mình, trải nghiệm những hoạt động khó quên trong các trò chơi teambuilding ý nghĩa và vui nhộn tại bãi biển. 

Với slogan “WORK HARD - PLAY HARD” – “LÀM NHIỆT TÌNH – CHƠI HẾT MÌNH”, chương trình Team Building bắt đầu các trò chơi tập thể thật hoạt náo và vui vẻ. Hoạt động này đã tạo ra sự gắn kết giữa CBNV các phòng, bộ phận trong nội bộ Chi nhánh, đồng thời tạo cơ hội cho các nhân tố tích cực của đơn vị có dịp bộc lộ những tố chất, kỹ năng tổ chức, dẫn dắt, chỉ huy hoạt động của từng nhóm khi tranh tài, thi đấu với nhau thông qua các trò chơi đòi hỏi sự khéo léo, suy nghĩ sáng tạo và hợp tác từ các thành viên trong nhóm để đưa ra kế hoạch, chiến thuật thực hiện mục tiêu của nhóm.

Mang trên mình đồng phục mới tập thể CBCNV Chi nhánh đã “cháy hết mình” trong đêm Gala Dinner: bên cạnh “lửa trại” ấm áp là một bầu không khí vui tươi, phấn khởi, đầy tính gắn kết, những game show sôi động, ấn tượng …Với chủ đề của chương trình Gala Dinner “Chuyển mình để phát triển – Gắn kết để thành công”, Ban Lãnh đạo Chi nhánh mong muốn với sự hợp tác, đồng lòng và tinh thần làm việc tập thể sẽ tạo nên sức mạnh tổng lực giúp Chi nhánh nói riêng và Công ty nói chung sẽ vượt qua mọi khó khăn thách thức để phát triển lên tầm cao mới.

Chương trình kết thúc đã để lại những khoảnh khắc vui vẻ và đáng nhớ cho tất cả CBNV Chi nhánh Bình khí, góp phần chăm lo đời sống tinh thần, nâng cao tinh thần tập thể, khả năng lãnh đạo cũng như tạo sự gắn kết giữa các thành viên. Quan trọng hơn, toàn thể CBNV của Chi nhánh Bình khí đã có được khoảng thời gian thư giãn, nghỉ ngơi, tiếp thêm năng lượng để hoạt động tích cực và sáng tạo cho những mục tiêu chung sắp tới.

Huỳnh Long

Tin cùng chyên mục