LPG Dân dụng (Bình) :: GAS SOUTH JSC

LPG bình là LPG được chiết nạp vào bình chứa 12kg, 20kg và 45kg, phục vụ cho nhu cầu dân sinh như: gia đình, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể…… 

Xuất hiện trên thị trường từ năm 2000, các sản phẩm của GAS SOUTH từng bước khẳng định được vị trí dẫn đầu trong thị trường gas dân dụng. Với phương châm “An toàn - Chất lượng - Hiệu quả” được đặt lên hàng đầu, bằng sự tận tâm và chiến lược phát triển rõ ràng, hoạt động kinh doanh Gas của GAS SOUTH liên tục tăng trưởng mạnh qua các năm, tính đến thời điểm hiện tại đã chiếm lĩnh được thị phần lớn nhất trong thị trường gas dân dụng (chiếm 34% thị phần gas dân dụng phía Nam và 15% thị phần gas dân dụng cả nước).

Ngoài chất lượng gas thì vỏ bình cũng là một trong những yếu tố được GAS SOUTH rất quan tâm và đầu tư cao, tất cả các sản phẩm bình của GAS SOUTH được chế tạo bằng thép nhập khẩu từ Nhật Bản đảm bảo đúng các tiêu chuẩn chế tạo DOT-4BA-240 và theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn chai chứa khí dầu mỏ hóa lỏng bằng thép: QCVN04:2013/BCT ngày 15/09/2013. Bình chịu áp lực khi tồn chứa LPG ở áp suất vận hành là 7kg-9kg/cm2, được cơ quan có thẩm quyền của Nhà nước kiểm định và cấp Giấy chứng nhận an toàn, cho phép lưu thông và sử dụng.

Bình 12kg

Đối tượng sử dụng: Đối tượng sử dụng: Bình 12 kg chủ yếu phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng LPG ở quy mô nhỏ, lẻ như sinh hoạt hàng ngày của hộ gia đình, quán ăn nhỏ, cho các hộ sản xuất sử dụng nhiên liệu gas nhỏ.

Trọng lượng vỏ: 13,5 – 14,5 kg

Trọng lượng LPG: 12kg ± 100g

 

Bình 20kg

Đối tượng sử dụng: Bình 20 kg chủ yếu phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng LPG ở quy mô nhỏ nhưng có mật độ sử dụng tầm trung như nhà hàng, quán ăn, các hộ sản xuất sử dụng nhiên liệu gas.

Trọng lượng vỏ: 19,2 – 19,8 kg

Trọng lượng LPG: 20kg ± 100g

Đây là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Gas South, dựa trên nhu cầu thực tế trên thị trường. Gas South là đơn vị tiên phong đưa loại bình 20kg tham gia vào thị trường, góp phần làm cho thị trường gas dân dụng thêm phong phú.

 

Bình 45kg

Đối tượng sử dụng: Bình 45kg chủ yếu phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng ở quy mô lớn như ở các nhà hàng, khách sạn, trường học, bếp ăn tập thể, các xưởng sản xuất có quy mô nhỏ hoặc vừa.

Trọng lượng vỏ    : 37-40kg

Trọng lượng LPG : 45kg ± 200gram