Tin Gas South :: GAS SOUTH JSC
Ứng dụng “Gọi Gas” thông minh – Cầu nối hỗ trợ người tiêu dùng
Cập nhật: 16-01-2018

Ứng dụng "Gọi Gas" của PVGas South, giúp khách hàng dễ dàng đặt mua gas, tìm kiếm thông tin qua thiết bị thông minh

Gas là một trong những mặt hàng thiết yếu trong cuộc sống sinh hoạt của người dân Việt Nam. Tuy nhiên, tình trạng sang chiết lậu, chiếm dụng vỏ bình gas, thay đổi thương hiệu tràn lan trên thị trường hiện nay đang là một trong những vấn đề đáng lo ngại, gây nguy hiểm cho người tiêu dùng và gia đình. 

PVGas South là một trong những đơn vị thành viên chủ lực của Tổng công ty Khí Việt Nam, giữ vai trò chủ đạo trong công tác phân phối khí và sản phẩm khí. PVGas South luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn cho khách hàng với những thương hiệu hàng đầu như bình gas Petrovietnam Gas và 6 nhãn hiệu bình gas khác bao gồm: Gas Dầu Khí, VT-Gas, A Gas, JP Gas, Đăk Gas, Đặng Phước Gas.

Hiện nay, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và bảo vệ lợi ích người tiêu dùng, tháng 06/2017, PVGas South cung cấp thêm ứng dụng "Gọi Gas", áp dụng công nghệ mới, đồng thời giải quyết phần nào tình trạng tiêu thụ bình gas giả tràn lan trên thị trường như hiện nay. Người tiêu dùng có thể vào ứng dụng "Gọi Gas" đặt hàng và trải nghiệm những tiện ích theo kèm, đặc biệt là tính năng tra cứu nguồn gốc sản phẩm giúp khách hàng yên tâm sử dụng bình gas chính hãng.

Ứng dụng được tích hợp trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Ngoài ra, ứng dụng “Gọi Gas” còn được thiết kế với các tính năng: nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm và an toàn, khắc phục những khuyết điểm của việc gọi gas truyền thống. Qua ứng dụng, người dùng có thể dễ dàng đặt hàng, tra cứu thông tin sản phẩm, các tiện ích đi kèm ngay trên điện thoại hoặc máy tính bảng. 

Trong quá trình sử dụng, nếu có bất cứ yêu cầu hay thắc mắc cần giải đáp, khách hàng có thể chủ động liên lạc theo số hotline 1800 6776 hoặc truy cập www.goigas.net để được đội ngũ tư vấn và kỹ thuật của PVGas South hỗ trợ.

Ứng dụng "Gọi Gas" đã có mặt trên Google Play và Apple Store.
Download:
iOS: Tải về từ Apple Store
Android: Tải về từ Play Store 
Chi tiết truy cập website: www.pgs.com.vn hoặc http://www.goigas.net/
Fanpage: www.facebook.com/PVGasSouth.

 

Tin cùng chyên mục