Tin Gas South :: GAS SOUTH JSC
PV Gas South tung khuyến mãi hấp dẫn tri ân khách hàng nhân dịp Tết Nguyên đán 2018
Cập nhật: 08-01-2018

PVGas South giúp người Việt giữ lửa an toàn trong căn bếp

Hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ và tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm gas trong những năm qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam (PVGas South) tung ra chương trình khuyến mãi trong khoảng thời gian từ 08/01/2018 đến 07/04/2018 với nhiều giải thưởng hấp dẫn, gia tăng niềm vui đón Tết Nguyên Đán 2018 với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 3 tỷ đồng.

PVGas South giúp người Việt giữ lửa an toàn trong căn bếp

Khi bếp gas trở thành “trợ thủ đắc lực” không thể thiếu đối với việc nấu nướng trong gian bếp của người Việt, một sản phẩm gas từ thương hiệu uy tín, an tâm về chất lượng, an toàn khi sử dụng là điều vô cùng cần thiết.

Đơn vị PVGas South trong 17 năm qua với phương châm đem đến sản phẩm Gas “An toàn – Chất lượng – Hiệu quả” vẫn luôn giữ vững uy tín đối với khách hàng. Để người tiêu dùng có thể tiếp cận dễ dàng với sản phẩm gas chính hãng, chất lượng, tránh gas lậu, kém chất lượng, trong Quý VI năm 2017, PVGas South đã chính thức triển khai tem truy xuất nguồn gốc tích hợp công nghệ QR code được dán trên niêm màng co tại van đầu bình của mỗi bình gas của Công ty.

Tem truy xuất nguồn gốc tích hợp QR code với 4 cấp độ bảo mật chặt chẽ giúp người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc sản phẩm của PVGas South. Để phân biệt tem thật giả, bằng mắt thường, người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận thấy logo chuẩn của nhà sản xuất PVGAS nằm bên trái, phần bên phải là mã QR và phần cào để truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Thay đổi góc nhìn 90 độ, sẽ thấy logo của PVGAS nằm ngang và hình ngọn lửa ở phần dưới bên trái của tem. 

Ứng dụng công nghệ hiện đại quét mã QR code giúp người tiêu dùng dễ dàng truy xuất được nguồn gốc bình gas cùng những thông tin khác về sản phẩm và doanh nghiệp. Người tiêu dùng có thể cài đặt ứng dụng “Gọi Gas” hoặc bất kì ứng dụng nào có tính năng quét mã QR trên Smartphone (điện thoại thông minh) hoặc truy cập Website http://www.goigas.net/ và làm theo hướng dẫn để quét mã QR truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

 
Người tiêu dùng hào hứng tham gia chương trình khuyến mãi

Nhân dịp chào đón Tết Nguyên Đán 2018, PVGas South tung ra chương trình khuyến mãi “Quét mã QR, chuẩn gas chính hãng” vô cùng hấp dẫn để tri ân khách hàng, đại lý, cửa hàng phân phối của PVGAS. Cơ hội “rinh” quà khủng dễ dàng trong tầm tay, khi tổng trị giá giải thưởng lên đến gần 3 tỷ đồng.

Chương trình khuyến mãi “Quét mã QR, Chuẩn gas chính hãng”

 Cơ cấu giải thưởng trong chương trình khuyến mãi:

-  01 giải đặc biệt: Mỗi giải 01 Xe hơi Honda City 2017
-  06 giải nhất: Mỗi giải 01 Xe Honda Vision 110cc
-  12 giải nhì: Mỗi giải 01 tủ lạnh Panasonic Inverter 405L
-  Hơn 3.000 giải khuyến khích bao gồm 180 bếp Gas Sakura SA692SG và 3.600 nước Gas 12kg chính hãng từ PVGas South (Khách hàng trúng ngẫu nhiên 01 bếp Gas hoặc 01 nước Gas 12kg)

Chương trình khuyến mãi “Quét mã QR, chuẩn gas chính hãng” sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 08/01/2017 đến ngày 07/04/2018 với các bước tham gia thưởng hết sức đơn giản.

Bước 1: Kiểm tra tem truy xuất nguồn gốc được dán nguyên vẹn trên niêm màng co tại van đầu bình.
Bước 2: Cào nhẹ lớp bảo vệ tem và dùng ứng dụng “Gọi Gas”, Vietcheck hay các ứng dụng có tích hợp quét mã QR khác hoặc truy cập vào trang web www.goiGas.net và làm theo hướng dẫn để quét mã QR truy xuất nguồn gốc sản phẩm.
Bước 3: Nhập số điện thoại cá nhân để tham gia chương trình khuyến mại.
Bước 4: Nhận tin nhắn SMS từ hệ thống thông báo mã dự thưởng hoặc kết quả trúng giải.
 
Công ty cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam (PVGas South)
Lầu 4, Tòa nhà Petrovietnam, 1-5 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 1800 6776 (miễn phí)
 
Phương Thảo
Tin cùng chyên mục