Tin Gas South :: GAS SOUTH JSC
Hội nghị NLD 2017
Cập nhật: 08-12-2017

PV Gas South tổ chức thành công Hội nghị Người Lao động 2017

 

Ngày 06/12/2017, Công ty CP Kinh doanh Khí Miền Nam (PV Gas South) đã tổ chức thành công Hội nghị Người Lao động, tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017 và triển khai kế hoạch năm 2018.

Tham dự hội nghị có Ông Phan Quốc Nghĩa – Thành viên HĐQT, Ông Hồ Tùng Vũ - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Khí; Ông Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty cùng đại diện các Phòng, Ban thuộc Tổng công ty Khí Việt Nam. 

Báo cáo hoạt động SXKD năm 2017, Ông Vũ Quý Hiệu – Giám đốc Công ty nhấn mạnh, mặc dù năm 2017 là một năm có nhiều điệu kiện khách quan rất khó khăn nhưng PV Gas South đã nỗ lực hoàn thành và hoàn thành vượt mức các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch năm mà Tổng Công ty đã giao; các dự án đang triển khai thi công đáp ứng được tiến độ đề ra, đảm bảo chất lượng, an toàn và đưa vào khai thác đạt hiệu quả; đời sống và thu nhập của CBCNV ổn định.

Bước sang năm 2018, PV Gas South nhận định sẽ có nhiều khó khăn, thách thức mới. Phát huy những thành quả đạt được, PV Gas South đặt mục tiêu năm 2018 là tiếp tục đảm bảo công tác an ninh, an toàn trong hoạt động SXKD; tập trung vào công tác phát triển thị trường bán lẻ; xây dựng bộ nhận diện thương hiệu của Công ty; tập trung sản xuất vỏ bình cho PV Gas và đáp ứng nhu cầu về vỏ bình trong cũng như ngoài ngành; phát triển hơn nữa thị trường CNG cho khách hàng Công nghiệp và Giao thông vận tải; đẩy mạnh khai thác, sử dụng hiệu quả hệ thống Kho, trạm chiết, Nhà máy Bình khí, áp dụng khoa học công nghệ trong công tác quản lý; tăng cường công tác quản trị kinh doanh và thực hiện giám sát, đánh giá đầu tư theo các quy định của nhà nước và Tổng Công ty. 

Tại Hội nghị, Ông Hoàng Minh Tuân – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã trình báo cáo về tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy lao động, Quy chế dân chủ và tổng kết thi đua khen thưởng năm 2017; kế hoạch sử dụng Quỹ Khen thưởng phúc lợi năm 2018. 

Phát biểu chỉ đạo, Ông Hồ Tùng Vũ – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, người lao động PV Gas South và chúc mừng thành công của Công ty trong năm 2017. Ông Phó Tổng Giám đốc khẳng định những thành quả đạt được của PV Gas South đã đóng góp to lớn vào kết quả SXKD chung của Tổng Công ty, đồng thời nhấn mạnh, trong năm 2018 cũng như những năm tiếp theo PV Gas South cần có các kế hoạch cụ thể để đạt được những bước tiến đột phá trong hoạt động SXKD, đặc biệt là giữ vững và phát triển thị trường LPG dân dụng, CNG Công nghiệp và Giao thông vận tải; tiếp tục duy trì hoạt động phong trào và công đoàn, trong đó có các hoạt động an sinh xã hội. Ông Phó Tổng giám đốc tin tưởng lãnh đạo Công ty cùng toàn thể CBCNV sẽ hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra trong năm 2018.

Kết thúc Hội nghị, Giám đốc Vũ Quý Hiệu phát động Thi đua; đại diện tập thể lãnh đạo, CBCNV và các tổ chức đoàn thể của Công ty CP Kinh doanh Khí Miền Nam đã cùng ký Cam kết Thi đua, quyết tâm chung sức, chung lòng, ra sức thi đua hoàn thành toàn bộ các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2018.
 

Một số hình ảnh tiêu biểu tại Hội nghị:
 

 Văn nghệ chào mừng Hội nghị

Ông Hồ Tùng Vũ – Phó Tổng Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo tại Hội Nghị

Đoàn Chủ tịch

Ký kết giao ước thi đua năm 2018

An Quyên

 

Tin cùng chyên mục