Tin Gas South :: GAS SOUTH JSC
Hội nghị An toàn 2019
Cập nhật: 07-05-2019

PV GAS SOUTH tổ chức Hội nghị An toàn – Sức khỏe - Chất lượng - Môi trường năm 2019

Ngày 19/04/2019, Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí Miền Nam đã tổ chức Hội nghị An toàn – Sức khỏe – Chất lượng – Môi trường năm 2019 nhằm đánh giá kết quả đã đạt được cũng như các tồn tại hạn chế trong công tác an toàn, sức khỏe, chất lượng, môi trường trong năm 2018 và đề ra các mục tiêu và phương hướng thực hiện trong năm 2019. Đây cũng là sự kiện nhằm cổ vũ, khích lệ toàn thể CBCNV phát huy các thành tựu đã đạt được, nêu cao văn hóa an toàn trong sản xuất kinh doanh, phấn đấu hoàn thành vượt mức chỉ tiêu, kế hoạch sản xuất kinh doanh của công ty trong năm 2019.

Ông Vũ Quý Hiệu, Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị.

Hội nghị có sự tham dự của Đại điện lãnh đạo Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP, Ông Nguyễn Sinh Khang – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT, Ông Bùi Ngọc Quang – Phó Tổng Giám Đốc, Ông Nguyễn Quốc Huy – Phó Tổng Giám Đốc; đại diện Phòng cảnh sát PCCC Công an tỉnh BRVT, Phòng Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Ngãi, Sở Công thương tỉnh BRVT, Sở Công Thương tỉnh Quảng Ngãi, Cục quản lý thị trường tỉnh Quảng Ngãi; đại diện các Ban chuyên môn, Công ty đơn vị trực thuộc, thành viên Tổng Công ty Khí Việt Nam (KVT, KTA, CNG Viet nam); các Khách hàng là tổng đại lý, đại lý kinh doanh LPG và các Khách hàng sử dụng khí CNG của Công ty Khí Miền Nam. Về phía Công ty CP Kinh doanh Khí Miền Nam có ông Đỗ Tấn - Chủ tịch HĐQT; ông Vũ Quý Hiệu -  Thành viện HĐQT-Giám đốc; ông Hoàng Minh Tuân - Chủ tịch Công đoàn; các ủy viên Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Ban Kiểm soát, các Phòng chức năng, đại diện lãnh đạo các Chi nhánh và sự có mặt của gần 100 CBCNV làm công tác AT – SK – MT, công tác SXKD trong Công ty.

Ngành công nghiệp khí được xác định là ngành kinh tế mũi nhọn trong sự nghiệp công nghiệp hoá – hiện đại hoá đất nước, tuy nhiên cũng là ngành luôn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ cao, có thể gây ảnh hưởng đến con người, tài sản, môi trường và an ninh năng lượng quốc gia. Do đó công tác đảm bảo AT-SK-CL-MT là nhiệm vụ quan trọng luôn được ưu tiên hàng đầu của Công ty Khí Miền Nam. Hội nghị thường niên được tổ chức nhằm mục tiêu tổng kết công tác đặc biệt quan trọng này, định hướng cho toàn bộ kế hoạch AT – SK – CL – MT, ngăn ngừa, giảm thiểu các rủi ro, nguy cơ gây mất an ninh, an toàn trong các hoạt động của Công ty. Hội nghị cũng là dịp để các đơn vị, các cán bộ làm công tác AT-SK-CL-MT, SXKD trong toàn Công ty giao lưu, chia sẻ các kinh nghiệm trong công tác đảm bảo AT-SK-CL-MT; thảo luận và trao đổi rộng rãi kinh nghiệm/vướng mắc và các giải pháp khắc phục những tồn tại nhằm tiếp tục cải tiến cho công tác quản lý AT-SK-CL-MT của Công ty.

Ông Đặng Văn Vĩnh, Phó Giám đốc Công ty báo cáo về công tác An toàn trong năm 2018

Ban tổ chức cũng đã tạo điều kiện để toàn thể hội nghị trao đổi cởi mở, thẳng thắn, đóng góp ý kiến thiết thực để công tác AT-SK-CL-MT của Công ty ngày càng được cải tiến theo xu hướng chung của thế giới, nâng cao hiệu quả, góp phần bảo đảm cho sự phát triển bền vững của Công ty Khí Miền Nam nói riêng và Tổng công ty Khí Việt Nam nói chung.

Trong suốt 19 năm hình thành và phát triển cũng như năm 2018 vừa qua, Công ty CP Kinh doanh Khí Miền Nam đã không để xảy ra sự cố nghiêm trọng nào gây thiệt hại về người, tài sản, môi trường hay ảnh hưởng đến hoạt động SXKD; bảo đảm cho các công trình khí và các hoạt động của Công ty được Liên tục – An toàn và Hiệu quả. Phát biểu tại Hội nghị, Ông Đặng Văn Vĩnh - Phó Giám đốc Công ty đã nhấn mạnh và ghi nhận sự giúp đỡ và chỉ đạo sát sao của Tổng Công ty Khí Việt Nam và nhiệt liệt biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể CBCNV Công ty trong thời gian vừa qua.

Ông Bùi Ngọc Quang, Phó Tổng Giám đốc PV Gas phát biểu tại Hội nghị

Để tôn vinh những thành tích trong công tác bảo đảm AT-SK-CL-MT, tại Hội nghị đã diễn ra nghi thức khen thưởng cho các tập thể và cá nhân người lao động PV GAS SOUTH đã có thành tích xuất sắc trong công tác AT-SK-MT năm 2018.

Trao tặng Giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác AT-SK-CL-MT

Trao tặng Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác AT-SK-MT

Thông qua Hội nghị này, Công ty kêu gọi toàn thể CBCNV: lấy phương châm An toàn – Chất lượng - Hiệu quả là mục tiêu xuyên suốt quá trình phát triển của Công ty; Nền tảng văn hóa an toàn là động lực để làm tốt hơn nữa công tác AT-SK-CL-MT trong thời gian tới.

Toàn thể khách mời và Ban lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm.

 

Tiến Đạt

Tin cùng chyên mục