Tin Gas South :: GAS SOUTH JSC
Hội diễn Văn nghệ chào mừng 18 năm thành lập Công ty (28/03/2000 – 28/03/2018)
Cập nhật: 09-04-2018

BCH Công đoàn – Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức thành công Hội diễn văn nghệ cán bộ nhân viên chào mừng kỷ niệm 18 năm thành lập Công ty

Tối 30/03/2018, tại Hội trường Nhà văn hóa Thanh niên, 04 Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, Tp.HCM, BCH Công đoàn – Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức thành công Hội diễn văn nghệ cán bộ nhân viên chào mừng kỷ niệm 18 năm thành lập Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí Miền Nam (PVGas South).

Dự lễ khai mạc hội diễn văn nghệ có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Đăng Hiếu – Phó chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Khí Việt Nam cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên Tổng Công ty. Về phía Công ty, có sự hiện diện của đồng chí Đỗ Tấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, HĐQT, Ban lãnh đạo Công ty, các phòng/ban và các đơn vị trực thuộc.

Hội diễn lần này quy tụ hơn 100 diễn viên đến từ 8 đơn vị trực thuộc của PVGas South. Các đoàn tham gia hội diễn với nhiều tiết mục đặc sắc, dàn dựng chương trình công phu và biểu diễn nhiều thể loại phong phú gồm: Đơn ca, song - tam ca, tốp ca múa, múa, kịch… Nội dung hội diễn được xoay quanh các chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tuổi trẻ, ca ngợi ngành nghề, phản ánh đời sống, công việc của chính những con người PVGas South và truyền thống 18 năm xây dựng PVGas South.

Phát biểu Khai mạc hội diễn, Ông Hoàng Minh Tuân – Chủ tịch Công đoàn Công ty nhấn mạnh: Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng 18 năm thành lập Công ty, là tiền đề để chuẩn bị cho 20 năm thành lập Công ty vào năm 2020, Hội diễn văn nghệ quần chúng được tổ chức nhằm góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty; tăng cường quan hệ giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa các đơn vị, tạo sân chơi bổ ích cho người lao động, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua lao động, sản xuất hoàn thành nhiệm vụ năm 2018 và những năm tiếp theo.

Với gần 30 tiết mục đã được chuẩn bị, tập luyện rất chu đáo từ lời ca, giai điệu cho đến hình ảnh, phục trang, phối khí và phong cách biểu diễn đã được các đơn vị trình diễn hết sức nhiệt tình. Các tiết mục được dàn dựng công phu, phong phú về hình thức, ý nghĩa, nội dung, sáng tạo, đầy tính nghệ thuật. Đồng thời thể hiện sự nỗ lực hết mình tham gia nhiệt tình của cán bộ nhân viên đối với các hoạt động chào mừng kỷ niệm 18 năm thành lập PVGas South.

Kết thúc hội diễn, với sự đánh giá, nhận xét, chấm điểm công tâm của thành phần ban giám khảo bao gồm Nhạc sỹ Lê Huy Trực, NSƯT múa Kim Luyến, Nghệ sĩ Guitar Lê Bảo Long, đơn vị đạt giải chương trình xuất sắc nhất là Chi nhánh Miền Đông với chủ đề “Bản sắc Việt”, giải nhì Chi nhánh Miền Trung với “Sức sống Tây Nguyên” và giải ba thuộc về Chi nhánh VTGas với “Sức trẻ VTGas”. Hai giải khuyến khích toàn đoàn thuộc về Chi nhánh Miền Tây với “Tổ quốc yêu thương” và Chi nhánh Bình Khí với “Tuổi xuân dâng Đảng”. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao giải ở các hạng mục Đơn ca, song tam ca, tốp ca múa, Múa/Kịch cho tất cả các đơn vị tham gia dự thi lần này nhằm động viên khích lệ tinh thần của các đơn vị.

Sau 18 năm - chặng đường xây dựng và phát triển với nhiều thử thách, PVGas South đạt được nhiều thành quả nhờ tinh thần đoàn kết, gắn bó của tập thể nhân viên và sự tin tưởng của khách hàng. PVGas South tiếp tục với hành trình phát triển thành Công ty vững mạnh về thương hiệu, tài chính, nguồn nhân lực và công nghệ quản lý – sẵn sàng hội nhập, giữ vững thương hiệu mạnh của Tập đoàn và của Việt Nam.

Một số hình ảnh tại Hội diễn văn nghệ PVGas South 2018:

Huỳnh Long

Tin cùng chyên mục