Tin Gas South :: GAS SOUTH JSC
Giao lưu bóng đá với các đơn vị trong ngành
Cập nhật: 28-05-2019

Đội bóng đá Nam và Nữ Công ty CP Kinh doanh Khí Miền Nam cùng giành giải Á Quân giải bóng đá CNG Việt Nam mở rộng năm 2019.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 12 năm thành lập, Công ty Cổ phần CNG Việt Nam tổ chức giải bóng đá CNG Việt Nam mở rộng năm 2019 với hai nội dung bóng đá Nam và Nữ. Giải bóng đá giành cho Nam gồm 6 đội chia thành 2 bảng đấu: CNG Việt Nam, Khí Vũng Tàu, PVCoating, Dịch vụ Khí, Khí Miền Nam, PVGas D. Giải bóng đá diễn ra từ ngày 21-25/05/2019 tại TP Vũng Tàu. Trong khi đó giải bóng đá Nữ thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp gồm 4 đội : CNG Việt Nam - Khối Văn phòng, CNG Việt Nam - Nhà máy, PetroSetco và Khí Miền Nam.

Đội bóng đá Nam của Khí Miền Nam tham dự giải với tư cách hạt giống số 1 vì đã xuất sắc đạt chức vô địch giải PVGas D mở rộng năm 2019 một tuần trước đó. Không để người hâm mộ thất vọng, Đội bóng đá Nam đã có những chiến thắng thuyết phục, tiến vào chung kết gặp Khí Vũng Tàu, là đơn vị có đội bóng mạnh nhất tại Vũng Tàu hiện nay. Trong trận chung kết, 02 đội đá cống hiến một trận bóng đẹp mãn nhãn với những bàn thắng đẹp. Tuy nhiên, một số cầu thủ trụ cột của đội bóng chấn thương nên đội bóng Nam đã thua trong trận chung kết, giành giải Á quân của giải đấu.

Tương tự, đội bóng đá Nữ của Khí Miền Nam tiếp bước đội bóng đá Nam tiến vào giải đấu với quyết tâm cao. Trận đầu tiên ra quân, đội bóng đá Nữ gặp đội nữ CNG Việt Nam - Khối Văn phòng trong trận cầu đá loại trực tiếp. Các cầu thủ nữ đội bóng thi đấu rất kỷ luật theo sự chỉ đạo của huấn luyện viên. Các cầu thủ di chuyển hợp lý và tranh bóng khá quyết liệt khiến đối thủ e sợ. Trong một ngày thi đấu xuất thần, cầu thủ Trần Thị Nhiên đã lập cú hattrick vào lưới đội bạn giúp đội bóng Nữ thắng thuyết phục 3-1 và tiến vào chung kết gặp đội bóng rất mạnh là CNG Việt Nam – Khối Nhà máy. Trong trận chung kết, đội bóng Nữ đã thi đấu rất quyết tâm, nhưng đội bạn quá mạnh nên đội bóng đã Nữ tiếp bước đội Nam trở thành Á quân giải đấu. Cầu thủ Trần Thị Nhiên giành giải vua phá lưới.

Giải bóng đá Nam, Nữ CNG Việt Nam mở rộng năm 2019 đã thành công tốt đẹp. Chúc mừng đội bóng Nam, Nữ Khí Miền Nam đã có 1 giải đấu thành công ngoài mong đợi.

Sau đây là một số hình ảnh của giải đấu:

Trần Duy Luân – Phó Bí thư Đoàn TN Công ty.

Tin cùng chyên mục