Tin Gas South :: GAS SOUTH JSC
Đêm hội trăng rằm 2018
Cập nhật: 24-09-2018

TẾT TRUNG THU - TẾT CỦA ĐOÀN VIÊN - HỘI TỤ

Một mùa Trung thu lại đến, theo thường lệ hàng năm Công đoàn Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí Miền Nam(PV Gas South) tiếp tục tổ chức Tết Trung thu cho con em của CB.CNV Công ty PV Gas South nhằm khích lệ tinh thần học tập tốt đối với các em Thiếu niên nhi đồng bước vào năm học mới 2018.
Với tựa đề “Vui hội Trăng rằm 2018” được tổ chức vào ngày 22/9/2018 tại Khu du lịch Văn Thánh – Q.Bình Thạnh, TP.HCM trong không khí vui tươi, ấm cúng, đoàn kết. Đến với chương trình Đêm hội có sự góp mặt của Bà Lê Thị Tám – Phó Chủ tịch Công đoàn đại diện Ban lãnh đạo Công ty phát biểu ý kiến nhằm khen ngợi những thành tích đã đạt được của  các con em CB.CNV đã có thành tích tốt trong học tập, tiếp tục phát huy thành tích đạt được, cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện bản thân để trở thành con ngoan, trò giỏi và người có ích cho xã hội.
Chương trình Đêm hội được diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn, vui tươi, tiết mục nhảy hiện đại, múa lân, các trò ảo thuật. xiếc tung hứng, phá cỗ, rước đèn, ngoài ra các bé còn nhận được nhiều phần quà tặng có ý nghĩa. Bên cạnh đó, các em thiếu nhi  được tham gia nhiều trò chơi game show diễn ra xen lẫn trong suốt cả chương trình mang đến sự hào hứng, vui nhộn cho các bé  tham gia Đêm hội.
Đêm hội Trăng rằm được Ban Lãnh đạo Công ty tổ chức hàng năm nhằm lưu giữ nét đẹp văn hóa truyền thống, tạo sân chơi bổ ích cho các cháu thiếu niên nhi đồng cũng như tạo sự gắn kết giữa CB.CNV trong toàn thể Công ty PV Gas South.

Lý Liên

Tin cùng chyên mục