Tin Gas South :: GAS SOUTH JSC
Gas South không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm
Cập nhật: 30-10-2020

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh khí, Gas South đã từng bước xây dựng thương hiệu uy tín đối với khách hàng, trở thành một trong những công ty kinh doanh LPG hàng đầu Việt Nam.


GAS SOUTH luôn tự hào là một trong những thương hiệu Việt dẫn đầu, nhận được sự tin dùng từ người tiêu dùng và hợp tác dài lâu từ khách hàng với các nhãn hiệu bình LPG dân dụng: Gas Dầu Khí, VT – Gas, A Gas, JP Gas, Đăk Gas, Đặng Phước Gas. Các sản phẩm của Gas South cũng đã nhận được chứng nhận Hàng VN chất lượng cao năm 2020 do người tiêu dùng bình chọn.

Gas South luôn hướng đến mục tiêu từ khâu nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ bán hàng đến khâu giao nhận sản phẩm; chính sách bán hàng sẽ minh bạch và hài hoà hơn với lợi ích của các đối tác và người tiêu dùng. Đồng thời tiếp tục chú trọng năng lực quản trị doanh nghiệp, hướng tới ứng dụng trí tuệ nhân tạo và các công nghệ tiên tiến trong quản lý, vận hành và chăm sóc khách hàng. các dòng sản phẩm của mình với phương châm: Chất lượng phải được cải tiến tốt hơn từ gas ở trong bình, vỏ bình và dịch vụ. 

•    Đối với gas: Phải kiểm soát chặt chẽ chất lượng đầu vào để đảm bảo tỷ lệ thành phần gas, áp suất phù hợp với từng loại bình gas để khách hàng có thể sử dụng tối ưu theo nhu cầu của mình. 

•    Đối với vỏ bình gas: Phải đảm bảo sạch đẹp, an toàn từ khâu sản xuất đến người tiêu dùng. Bình gas luôn phải được kiểm tra an toàn, kiểm định theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt và bình gas luôn được vệ sinh sạch sẽ trước khi giao đến cho khách hàng. 

•    Đối với dịch vụ: tiếp tục cải tiến chất lượng dịch vụ từ chiết nạp, giao nhận, bán hàng để hướng đến sự hài lòng của khách hàng. 

Với nỗ lực của tập thể Ban Lãnh đạo và Cán bộ công nhân viên, Gas South sẽ không ngừng phát triển, góp sức đưa ngành công nghiệp khí trở thành một trong những ngành công nghiệp đầu tàu của nền kinh tế Việt Nam, từng bước vươn ra thị trường khu vực và châu lục. 

Trà My

Tin cùng chyên mục