Tin Gas South :: GAS SOUTH JSC
Chia sẻ tình yêu thương với trẻ em mồ côi, khuyết tật
Cập nhật: 04-06-2018

PV Gas South đến thăm các cháu thiếu nhi mồ côi tại Cơ sở từ thiện xã hội Phật giáo Chùa Kỳ Quang II

Nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6/2018, Công đoàn Công ty cổ phần Kinh doanh Khí Miền Nam (PV Gas South) đã đến động viên, chia sẻ và có những phần quà cho các cháu thiếu nhi mồ côi tại Cơ sở từ thiện xã hội Phật giáo Chùa Kỳ Quang II – 154/4A Lê Hoàng Phái – Phường 17 – Quận Gò Vấp – TP.Hồ Chí Minh là nơi nuôi dạy và hướng nghiệp cho 215 trẻ mồ côi, khuyết tật, không nơi nương tựa. 
Công đoàn Công ty đã có những phần quà gồm bánh, kẹo, bỉm, sữa, gạo... và một phần tiền mặt của Công đoàn Công ty ủng hộ đến các bé tại Chùa Kỳ Quang II, nhằm thể hiện tình yêu thương của tập thể CB.CNV Công ty đối với các cháu thiếu nhi cũng như góp phần thêm vào sự quan tâm chia sẻ đối với cơ sở các bé được nuôi dưỡng. 
Sau khi kết thúc phần trao quà tặng, đại diện tại Chùa Kỳ Quang II đã gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo cùng tập thể các Anh chị em trong Công ty đã quan tâm và động viên tinh thần, vật chất tới các bé và cơ sở nuôi dạy và hướng nghiệp cô nhi khuyết tật, bên cạnh đó cũng rất mong được Lãnh đạo Công ty quan tâm hàng năm đến Chùa Kỳ Quang II.
Một số hình ảnh tại buổi từ thiện:

Lý Liên

Tin cùng chyên mục