Tin PV GAS South :: PV GAS SOUTH JSC
Ủng hộ miền Trung bị tàn phá bởi bão số 12
Cập nhật: 28-11-2017

PV Gas South tổ chức hoạt động ủng hộ đồng bào bị lũ lụt tại miền Trung

Nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái của toàn thể CBCNV Công ty CP Kinh doanh Khí Miền Nam (PV Gas South), trong các ngày 23-26/12/2017, Công ty đã tổ chức các hoạt động thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 40 gia đình CBCNV Công ty và đồng bào các tỉnh Miền Trung bị ảnh hưởng bởi trận bão số 12 vừa qua. Đoàn thiện nguyện PV Gas South do Ông Đào Hữu Thắng - Phó Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn khu vực Phú Yên - Khánh Hòa; và Ông Đặng Văn Vĩnh – Phó Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn  khu vực Bình Định – Quảng Ngãi đã trao các phần quà với tổng giá trị là 417.840.000 triệu đồng.

Tại 4 tỉnh nói trên, Đoàn đã kết hợp với chính quyền địa phương đến thăm hỏi, động viên các hộ dân bị thiệt hại nặng nề về tài sản, hoa màu và các hộ gia đình có người mất do cơn bão số 12 gây ra. Phát biểu tại buổi trao tặng, Trưởng đoàn Thiện nguyện PV Gas South đã bày sự đồng cảm, chia sẻ với những mất mát to lớn của đồng bào; hy vọng rằng sự quan tâm và những món quà nhỏ của Công ty sẽ góp phần khắc phục một phần nào đó những thiệt hại của người dân để ổn định lại cuộc sống.

Đại diện cho nhân dân 4 tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Định, Quảng Ngãi đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, chia sẻ, động viên kịp thời của tập thể Lãnh đạo và CBCNV Công ty PV Gas South. 

Sau đây là một vài hình ảnh trong chuyến đi:

Lan - Quyên

Tin cùng chyên mục