Tin PV GAS South :: PV GAS SOUTH JSC
PV Gas South tổ chức tiệc Tất niên năm 2016
Cập nhật: 10-01-2017

Ngày 08/01/2017, tại Trung tâm Hội nghị Gem, PV Gas South đã tổ chức buổi tiệc Tất niên ấm áp dành cho CBCNV Công ty

Đây là dịp để tập thể PV Gas South cùng nhìn lại một năm 2016 đầy ấn tượng, có khó khăn, thách thức nhưng cũng là một năm thành công của Công ty trong hoạt động Kinh doanh cũng như các hoạt động đoàn thể, xã hội.

Chương trình Tất niên có sự tham gia của đầy đủ Ban Lãnh đạo, CBCNV cùng một số khách mời trong không khí rộn ràng, ấm áp.

Phát biểu khai tiệc, Ông Vũ Quý Hiệu – Giám đốc Công ty ghi nhận và bày tỏ lời cảm ơn tới toàn thể CBCNV Khí Miền Nam đã đoàn kết, cùng nhau vượt qua khó khăn, đưa Công ty hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra trong năm 2016. Qua đây, Ông Giám đốc cũng bày tỏ sự tin tưởng vào một năm 2017 thắng lợi của tập thể CBCNV Công ty. Nhân dịp này, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, Ông Vũ Quý Hiệu gửi lời chúc đến toàn thể CBCNV và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc nhân dịp Tết đến, Xuân về.

Trước thềm năm mới, nhìn lại chặng đường đã đi qua, tự hào về những gì đã đạt được thì càng quyết tâm cho chặng đường mới phía trước, tin tưởng sự ấm áp của buổi Tất niên sẽ còn lan tỏa trong suốt cuộc hành trình của Công ty, cùng với sự nỗ lực, đoàn kết, gắn bó của toàn thể CBCNV sẽ góp phần xây dựng ngôi nhà chung PV Gas South ngày một phát triển bền vững, thịnh vượng!

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty và khách mời

Ông Vũ Quý Hiệu – Giám đốc Công ty phát biểu khai tiệc

CBCNV tham gia các trò chơi 

Đội Văn nghệ PV Gas South

An Quyên

Tin cùng chyên mục