Tin PV GAS South :: PV GAS SOUTH JSC
PV Gas South tổ chức thành công Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2017
Cập nhật: 25-04-2017

Sáng ngày 24/04/2017, tại Hội trường Sunflower Ballroom A – Khách sạn Rex Sài Gòn, PV Gas South đã tổ chức ĐHĐCĐ thường niên năm 2017.

Tham dự Đại hội, về phía PV Gas South có ông Đỗ Tấn -  Chủ tịch HĐQT; ông Vũ Quý Hiệu – Thành viên HĐQT, Giám đốc Công ty; các vị lãnh đạo HĐQT, Ban Giám đốc, Ban Kiểm soát, đại diện lãnh đạo các Phòng, Chi nhánh và các đơn vị trực thuộc. Đại hội vinh dự được đón tiếp gần 100 cổ đông đại diện cho 30.777.335 cổ phần, chiếm 61,56% số cổ phần có quyền biểu quyết.

Tại Đại hội, PV Gas South đã trình ĐHĐCĐ thảo luận và thông qua các báo cáo, tờ trình: báo cáo tổng kết hoạt động SXKD năm 2016 và kế hoạch năm 2017; báo cáo tổng kết năm 2016 và kế hoạch hoạt động năm 2017 của Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát.

ĐHĐCĐ PV Gas South đã tín nhiệm bầu Ông Vũ Quý Hiệu và bà Nguyễn Minh Ngọc là thành viên HĐQT; Ông Phạm Tuấn Anh và bà Nguyễn Thục Quyên là Kiểm soát viên nhiệm kỳ 2017-2022.

Đoàn Chủ tịch cuộc họp đã giành nhiều thời gian để trả lời thỏa đáng và đầy đủ các câu hỏi, chất vấn của cổ đông về các báo cáo liên quan, qua đó bày tỏ mong muốn quý cổ đông sẽ cùng kề vai, sát cánh với HĐQT và Ban lãnh đạo công ty trong các hoạt động sản xuất kinh doanh trong thời gian tới. 
 
Với tỉ lệ biểu quyết nhất trí cao đối với các nội dung chương trình, ĐHĐCĐ năm 2017 của Công ty PV Gas South đã thành công tốt đẹp. Trong các bài phát biểu tại Đại hội, HĐQT và Ban Giám đốc Công ty đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, đồng hành và ủng hộ của Tổng Công ty Khí Việt Nam, Quý vị đối tác, khách hàng và đặc biệt là Quý cổ đông của Công ty, đồng thời khẳng định Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV sẽ cùng nhau đoàn kết và nỗ lực không ngừng, biến khó khăn, thách thức thành động lực phát triển để hoàn thành xuất sắc các kế hoạch đã đề ra, đưa PV Gas South trở thành một thương hiệu mạnh không chỉ trong nước mà còn vươn xa ra thị trường thế giới!
 
Một số hình ảnh tại đại hội:

Đoàn chủ tịch ĐHĐCĐ năm 2017

ĐHĐCĐ thường niên PV Gas South 2017

HĐQT và Ban Kiểm soát PV Gas South

 

An Quyên

Tin cùng chyên mục