Tin PV GAS South :: PV GAS SOUTH JSC
PV Gas South tổ chức Hội nghị Người lao động 2016
Cập nhật: 14-12-2016

Ngày 12/12/2016, Công ty CP Kinh doanh Khí Miền Nam (PV Gas South) đã tổ chức thành công Hội nghị Người Lao động, tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016 và triển khai kế hoạch năm 2017.

Tham dự hội nghị có Ông Phạm Đăng Nam; Ông Hồ Tùng Vũ; Ông Nguyễn Thanh Nghị - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Khí Việt Nam; Ông Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty cùng đại diện các Phòng, Ban thuộc Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP. 
 
Báo cáo hoạt động SXKD năm 2016, Ông Vũ Quý Hiệu – Giám đốc Công ty nhấn mạnh, mặc dù năm 2016 là một năm có nhiều điệu kiện khách quan rất khó khăn nhưng PV Gas South đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch năm mà Tổng Công ty đã giao; các dự án đang triển khai thi công đáp ứng được tiến độ đề ra, đảm bảo chất lượng, an toàn và đưa vào khai thác đạt hiệu quả; đời sống và thu nhập của CBCNV ổn định.
 
Bước sang năm 2017, PV Gas South nhận định sẽ có nhiều khó khăn, thách thức mới. Phát huy những thành quả đạt được, PV Gas South đặt mục tiêu năm 2017 là tiếp tục đảm bảo công tác an ninh, an toàn trong hoạt động SXKD; đẩy mạnh khai thác, sử dụng hiệu quả hệ thống Kho, trạm chiết, Nhà máy Bình khí, áp dụng khoa học công nghệ trong công tác quản lý; tăng cường tập trung công tác bán lẻ LPG tại các khu vực thành phố, thị xã, đặc biệt là các thành phố lớn ở khu vực Đông Nam Bộ; đẩy mạnh nhận diện thương hiệu PETROVIETNAM GAS; duy trì, phát triển thị trường CNG cho khách hàng Công nghiệp và Giao thông vận tải; tập trung sản xuất vỏ bình cho PV Gas và đáp ứng nhu cầu về vỏ bình trong cũng như ngoài ngành.
 
Tại Hội nghị, Ông Hoàng Minh Tuân – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã trình báo cáo về tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy lao động, Quy chế dân chủ và tổng kết thi đua khen thưởng năm 2016; kế hoạch sử dụng Quỹ Khen thưởng phúc lợi năm 2017. 

Phát biểu chỉ đạo, Ông Hồ Tùng Vũ – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, người lao động PV Gas South và chúc mừng thành công của Công ty trong năm 2016. Ông Phó Tổng Giám đốc khẳng định những thành quả đạt được của PV Gas South đã đóng góp to lớn vào kết quả SXKD chung của Tổng Công ty, đồng thời nhấn mạnh, trong năm 2017 cũng như những năm tiếp theo PV Gas South cần có các kế hoạch cụ thể để đạt được những bước tiến đột phá trong công tác Marketing, phát triển và hoàn thiện hệ thống phân phối bán lẻ trên thị trường; tiếp tục duy trì các hoạt động phong trào và công đoàn, trong đó có các hoạt động an sinh xã hội. Ông Phó Tổng giám đốc tin tưởng lãnh đạo Công ty cùng toàn thể CBCNV sẽ hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra trong năm 2017

 Kết thúc Hội nghị, Giám đốc Vũ Quý Hiệu đã đọc lời Phát động Thi đua; đại diện tập thể lãnh đạo, CBCNV và các tổ chức đoàn thể của Công ty CP Kinh doanh Khí Miền Nam đã cùng ký Cam kết Thi đua, quyết tâm chung sức, chung lòng, ra sức thi đua hoàn thành toàn bộ các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2017.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại Hội nghị:

 Chương trình Văn nghệ chào mừng Hội nghị

 Ông Hồ Tùng Vũ – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Khí phát biểu chỉ đạo tại Hội Nghị

 Đoàn Chủ tịch

Ký kết giao ước thi đua năm 2017

An Quyên.

Tin cùng chyên mục