Tin PV GAS South :: PV GAS SOUTH JSC
PV Gas South tổ chức đêm hội Trung thu 2017
Cập nhật: 02-10-2017

HÂN HOAN ĐÊM HỘI TRĂM RẰM 2017

Đến hẹn lại lên, cứ vào mùa Trung thu hàng năm, Công đoàn Công ty Khí Miền Nam lại hân hoan tổ chức Đêm hội Trăng rằm cho con em CBCNV Công ty.
 
Đêm hội Trăng rằm năm nay được tổ chức vào ngày 01/10/2017 tại Khu Du lịch Văn Thánh (Q.Bình Thạnh) trong không khí vui tươi, ấm cúng. Các em Thiếu nhi đã được tham gia rất nhiều trò chơi vui nhộn và được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc, đặc biệt là tiết mục Xiếc Chó, Hài ảo thuật do các nghệ sỹ đến từ Đoàn Xiếc Thành phố Hồ Chí Minh biểu diễn.
 
Phá cỗ, trông Trăng và rước đèn – một trong những hoạt động mang tính truyền thống trong các lễ hội Trung thu cũng đã được các em hào hứng tham gia. Ngoài ra, các em nhỏ còn được nhận nhiều phần quà ý nghĩa từ Chị Hằng, chú Cuội, được vui chơi rước đèn cùng đội múa Lân trong tiếng trống rộn ràng.
 
Chia sẻ với các em Thiếu Nhi có mặt tại Đêm hội, Bà Trần Thị Phương Lan – Phó chủ tịch Công đoàn Công ty chúc các em một mùa Trung thu vui vẻ, ấm áp; đồng thời nhắn nhủ các em chăm ngoan, cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện để mai sau trở thành những công dân có ích cho xã hội.
 
Đêm hội Trung thu năm nay với nhiều chương trình ấn tượng đã mang đến cho các em thiếu nhi một sân chơi bổ ích, phù hợp với lứa tuổi và giúp các em hiểu được nét đẹp truyền thống của Tết Trung thu dân tộc. Chia tay Chú Cuội, Chị Hằng, các em xin hứa sẽ chăm ngoan, học giỏi để mua Trung thu sang năm lại được nhận thật nhiều phần quà ý nghĩa từ Công đoàn Công ty Khí Miền Nam.
 
Một số hình ảnh tại Đêm hội Trăng rằm 2017: 

An Quyên

Tin cùng chyên mục