Tin PV GAS South :: PV GAS SOUTH JSC
PV Gas South miền Trung, chung tay hỗ trợ ngư dân huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi yên tâm bám biển
Cập nhật: 24-05-2017

PV Gas South Miền Trung đã tham gia chương trình "Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân" do Bộ Tư Lệnh Vùng Cảnh Sát Biển 2 tổ chức tại huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi cách đất liền 15 hải lý, với diện tích khoảng 10km, tổng chiều dài đường bờ biển trên 25km, Lý Sơn nổi tiếng là hòn đảo xinh đẹp với những nét tự nhiên hoang sơ, giàu tiềm năng du lịch, kinh tế. Lý Sơn còn được biết đến bởi tinh thần bám biển kiên cường, bất khuất của ngư dân. Tình yêu biển đảo của người dân Lý Sơn góp phần lớn trong việc khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam qua nhiều thế kỷ.

Từ ngày 11-13/05/2017, PV Gas South Miền Trung đã tham gia chương trình "Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân" do Bộ Tư Lệnh Vùng Cảnh Sát Biển 2 tổ chức tại huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Chương trình nhằm mục đích hỗ trợ, khuyến khích ngư dân tăng cường bám biển, góp phần vào việc đảm bảo chủ quyền biển đảo của tổ quốc.

Đại diện Bộ Tư Lệnh Vùng Cảnh Sát Biển 2 phát biểu tại buổi  giao lưu văn nghệ khai mạc chương trình "Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân"

Hình ảnh các đơn vị đồng hành cùng chương trình “Cảnh sát biển đồng hành cùng ngư dân” nhận cờ lưu niệm từ Bộ Tư Lệnh Vùng Cảnh Sát Biển 2.

Tham gia chương trình hỗ trợ lần này, PV Gas South Miền Trung đã có những phần quà là các bình Petrovietnam gas miễn phí trao cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện đảo Lý Sơn.
Khi được nhận những phần quà trao tay từ phía Đại diện lãnh đạo PV Gas South Miền Trung, các ngư dân vô cùng phấn khởi, vui mừng và không quên gửi lời cảm ơn, trân trọng tình cảm của quý Công ty và đất liền hướng về họ, giúp họ thêm an tâm trong việc sinh sống và tự tin bám biển.

Bình Petrovietnam Gas từ lâu đã được ngư dân cả nước nói chung và ngư dân Lý Sơn nói riêng lựa chọn là bạn đồng hành không thể thiếu trong những chuyến ra khơi, đây được xem là một trong những món quà thực tế hỗ trợ họ trong cuộc sống mưu sinh hàng ngày.
Một số hình ảnh tại buổi trao tặng quà cho ngư dân huyện đảo Lý Sơn ngày 12/05/2017:
 

PV Gas South Miền Trung trao quà cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện đảo Lý Sơn

Nụ cười giản dị của ngư dân Lý Sơn khi nhận được các suất bình Petrovietnam Gas miễn
phí từ PV Gas South Miền Trung


Dung Trương

Tin cùng chyên mục