Tin PV GAS South :: PV GAS SOUTH JSC
PV Gas South - Hành trình về nguồn 2016
Cập nhật: 18-10-2016

PV Gas South tổ chức hành trình Về nguồn năm 2016 tại Hà Nội - Thanh Hóa – Ninh Bình

Nằm trong kế hoạch hoạt động năm 2016 của Công ty về việc tổ chức các chương trình hành động nhằm động viên, khích lệ tinh thần cũng như tạo điều kiện cho CBCNV gặp gỡ, giao lưu học hỏi, từ ngày 12/10/2016 đến ngày 15/10/2016, Công ty CP Kinh doanh Khí Miền Nam đã tổ chức hành trình Về nguồn tại Hà Nội - Thanh Hóa – Ninh Bình.

Hành trình về nguồn năm 2016 có sự tham gia của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, đại diện Đoàn Thanh niên cùng các đồng chí là cán bộ chủ chốt của Công ty CP kinh doanh Khí Miền Nam.

Trong ngày đầu tiên của hành trình, đoàn đã đến viếng, dâng hương các Anh hùng liệt sỹ tại  Đài tưởng niệm Bắc Sơn (Hà Nội). Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ: “Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sỹ”, tưởng nhớ những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc.

Tại Thanh Hóa, Đoàn đã kính cẩn dâng hương tại Tượng Đài Thanh niên xung phong, bày tỏ lòng biết ơn các anh hùng, thanh niên xung phong đã hy sinh tuổi thanh xuân của mình vì nền độc lập, tự do của nước nhà.
Hành trình về nguồn năm 2016 không những là cơ hội để CBCNV trong Công ty có dịp giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, mà còn góp phần trong việc định hướng tư tưởng chính trị, tinh thần yêu nước cho CBCNV. Từ những chuyến đi thực tế, CBCNV sẽ càng ý thức hơn về trách nhiệm của mình trong việc xây dựng và bảo vệ đất nước để xứng đáng với sự hy sinh của thế hệ cha anh đi trước. 

Một số hình ảnh tiêu biểu:

An Quyên

Tin cùng chyên mục