Tin PV GAS South :: PV GAS SOUTH JSC
Lễ trao giải đặc biệt chương trình "Cào quay số trúng thưởng Tết 2017"
Cập nhật: 24-02-2017

Cụ bà U80 nhận giải đặc biệt Chương trình khuyến mại “Cào quay số trúng thưởng Tết 2017”

Nhiều năm sử dụng gas của đại lý Gas Hướng Dương, đại lý phân phối gas của Petrovietnam Gas, khách hàng Lư Muối, quận Gò Vấp, TP. HCM đã may mắn trúng giải đặc biệt của chương trình “Cào quay số trúng thưởng tết 2017” do Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam (PV Gas South) - đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV Gas) tổ chức.

Theo bà Lư Muối, lý do bà tin dùng sản phẩm Gas Dầu Khí của Petrovietnam Gas trong suốt thời gian qua, không gì khác đó chính là chất lượng và độ an toàn của gas. Tất cả các sản phẩm bình gas 12kg, 20 kg, 45 kg ở các nhãn hàng Petrovietnam Gas, Gas Dầu khí, VT – Gas, A Gas, JP Gas, Đăk Gas, Đặng Phước Gas của PV Gas South đều được dán tem chống giả công nghệ Hologram SMS dán trên niêm màng co đi theo bình. Khi sử dụng sản phẩm gas trong dịp tết vừa qua, bà đã soạn tin nhắn theo cú pháp {MÃ TEM CÀO} gửi về 8077, nhằm tham gia chương trình, đồng thời góp phần xác định độ thật giả của sản phẩm gas đang dùng, góp phần triệt tiêu vấn nạn gas giả trên thị trường.

Đại diện PV Gas South - Ông Nguyễn Hải Long – Phó Giám đốc Công ty PV Gas South trao giải đặc biệt đến Bà Lư Muối

Cũng chính sự tin tưởng tuyệt đối và hành động đúng đắn này đã giúp bà may mắn trở thành chủ nhân của giải thưởng đặc biệt, 03 lượng vàng SJC, của chương trình “Cào quay số trúng thưởng Tết 2017” mà công ty PV Gas South tổ chức. Bên cạnh đó, ngoài giải đặc biệt, chương trình cũng đã trao 3 giải nhất gồm 03 xe Piagio Vespa Primavera 125cc, 06 giải nhì là điện thoại Iphone 7 128GB, 09 giải ba, mỗi giải là 1 chỉ vàng SJC, cùng 6000 giải khuyến khích là đồng hồ treo tường. Chương trình áp dụng cho Quý khách hàng từ Quảng Bình đến Cà Mau, đối với các nhãn hiệu: Petrovietnam Gas, Gas Dầu Khí, VT – Gas, A Gas, JP Gas, Đăk Gas, Đặng Phước Gas, thời gian từ ngày 01/01/2017 đến  hết ngày 15/02/2017.

Nói về cách sử dụng gas an toàn, bà Lư Muối cho rằng, người tiêu dùng nên chọn các thương hiệu gas có uy tín, nên mua gas tại các đại lý chính hãng và có giấy phép kinh doanh được niêm yết tại cửa hàng. Khi nhận gas, hãy tự bảo vệ quyền lợi của mình bằng cách chú ý hơn các đặc điểm nhận dạng bên ngoài của tem chống giả và kiểm tra sâu sát thêm lần nữa bằng cách nhắn tin mã sản phẩm (mã tem cào) về tổng đài 8077 để kiểm tra hàng chính hãng.

Trong trường hợp người tiêu dùng khi mua các bình gas thuộc các nhãn hàng của PV Gas South nếu không còn đủ tem, niêm thì kiên quyết không sử dụng và gọi ngay vào tổng đài 1800 6776 (miễn phí) để được hỗ trợ kịp thời.

Hãy là người tiêu dùng thông thái để bảo vệ lợi ích của bản thân, gia đình và xã hội.

Ngoài ra trong buổi lễ Đại diện PV Gas South cũng đã trao tặng đến Quý đại lý Gas Hướng Dương – đơn vị có cửa hàng nơi khách hàng Lư Muối mua sản phẩm Gas Dầu Khí và may mắn trúng giải đặc biệt, giải thưởng 20 bình gas 12kg miễn phí.

Đại diện PV Gas South – Ông Nguyễn Hải Long (PGĐ Công ty PV Gas South) trao tặng quà cho Ông Cao Tiến Chương (CT HĐQT Công ty TNHH Gas Hướng Dương)

Một số hình ảnh của buổi lễ trao giải đặc biệt đến khách hàng Lư Muối ngày 23/02/2017

Dung Trương

Tin cùng chyên mục