Tin PV GAS South :: PV GAS SOUTH JSC
Hoạt động thiện nguyện nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi.
Cập nhật: 31-05-2017

PV Gas South chia sẻ tình yêu thương với trẻ em mồ côi, khuyết tật.

Nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6, Công đoàn Công ty cổ phần Kinh doanh Khí Miền Nam (PV Gas South) đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi mồ côi, không nơi nương tựa tại Cơ sở Bảo trợ xã hội Mai Ân, 523A Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, Công đoàn Công ty đã trao những phần quà thiết thực bày tỏ tình yêu thương, chia sẻ của tập thể và cá nhân Công đoàn viên Công ty đối với Mái ấm Mai Ân, qua đó động viên tinh thần và gửi lời cảm ơn các Sơ đã có những nghĩa cử cao đẹp, cưu mang những mảnh đời bất hạnh, không nơi nương tựa. 

Đại diện cơ sở Mai Ân cũng đã gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo và tập thể CBCNV  Công ty, đồng thời bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ cả về vật chất và tinh thần của Công ty PV Gas South trong thời gian sắp tới.

Chuyến đi đã đọng lại trong các Công đoàn viên Công ty những ấn tượng sâu sắc. Công đoàn Công ty sẽ tiếp tục thực hiện những chuyến đi từ thiện trong các năm tiếp theo để chung tay cùng cộng đồng trong các hoạt động An sinh xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi từ thiện:

Lý Liên

Tin cùng chyên mục