Tin PV GAS South :: PV GAS SOUTH JSC
Hành trình Xuân yêu thương 2017
Cập nhật: 09-01-2017

BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí Miền Nam tổ chức thành công chương trình Công tác xã hội “Hành trình Xuân Yêu thương 2017”

Mở đầu cho phong trào hoạt động vì cộng đồng trong năm 2017 nhằm phát huy truyền thống ''Lá lành đùm lá rách'', thể hiện tinh thần trách nhiệm, chia sẽ cùng cộng đồng của toàn thể CB.CNV Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí Miền Nam, BCH Công đoàn phối hợp cùng BCH Đoàn thanh niên Công ty đã lên kế hoạch tổ chức “Hành trình Xuân yêu thương 2017'', tặng quà cho các trẻ em nghèo, lang thang cơ nhỡ, người già neo đơn, các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương có hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty với ý nghĩa “Xuân sum họp, Tết tròn yêu thương”.

Trong hơn một tuần phát động, tham gia đóng góp bằng tiền hoặc hiện vật, chương trình đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của ban Lãnh đạo và toàn thể CB.CNV, Đoàn viên thanh niên Công ty. 

Ngày 07/01/2017, chặng đầu tiên của “Hành trình Xuân yêu thương 2017” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại thị trấn Mỹ Thọ của Huyện Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp.

Chương trình đã trao 100 phần quà bao gồm hiện kim và hiện vật cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 20 suất học bổng cho các em học sinh nghèo có thành tích học tập tốt tại địa bàn các xã An Bình, Mỹ Thọ, Mỹ Xương, Nhị Mỹ và thị trấn Mỹ Thọ với mong muốn giúp đỡ một phần nào đó cho người dân nơi đây có một cái Tết cổ truyền sum vầy, ấm no và trọn vẹn. 

“Hành trình Xuân yêu thương 2017”sẽ còn tiếp tục với chặng thứ 2 và 3 sẽ dự kiến diễn tại tỉnh Bình Định và Tp. Hồ Chí Minh trong những tuần tiếp theo trước Tết nguyên đán.

Vẫn còn đó dư âm của chặng đầu tiên, đó là những ánh mắt thiếu ngủ vì di chuyển sớm, những giọt mồ hôi khi vận chuyển hàng hóa, trao quà, nhưng ai cũng thấu hiểu rằng  “Một năm khởi đầu bằng mùa Xuân, một đời khởi đầu bằng tuổi trẻ, mà tuổi trẻ là khởi đầu của mùa Xuân, của đất nước. Cho đi và nhận lại là một quy luật tất yếu trong cuộc sống. Cuộc sống sẽ hạnh phúc, ý nghĩa hơn nếu chúng ta biết yêu thương và sẻ chia”, đó cũng chính là những thông điệp đầy tính nhân văn của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí Miền Nam gửi đến toàn thể CB.CNV.

Một số hình ảnh hoạt đông của chặng đầu tiên của Hành trình Xuân Yêu thương 2017.

Trần Văn Huỳnh Long – Bí thư Đoàn cơ sở KMN.

Tin cùng chyên mục