Tin PV GAS South :: PV GAS SOUTH JSC
Hành trình về với cội nguồn nhân ngày 20-10 năm 2017
Cập nhật: 10-10-2017

PV Gas South phối hợp với Công đoàn Công ty cùng tổ chức về nguồn tại núi Yên Tử - Hạ Long - Quảng Ninh

Kỷ niệm ngày thành lập Phụ nữ Việt Nam (20/10/2017), Công ty cổ phần Kinh doanh Khí Miền Nam (PV Gas South) phối hợp với Công đoàn Công ty cùng tổ chức về nguồn tại núi Yên Tử - Hạ Long cho các Chị em nhằm tạo sự gắn bó, giao lưu và đoàn kết trong tập thể nữ CB.CNV.

Hành trình được diễn ra trong 3 ngày từ 6/10/2017 – 8/10/2017 từ TP.HCM - Hải Phòng - Núi Yên Tử - Hạ Long. Bắt đầu chuyến hành trình tại Chùa Long Tiên tọa lạc ở chân núi Bài Thơ, là ngôi chùa lớn nhất ở Hạ Long.

Hành trình ngày thứ 2 của đoàn  nữ PV Gas South là du thuyền trên Vịnh Hạ Long, khám phá động Thiên Cung là động được đánh giá đẹp nhất với cảnh đẹp được ví như cung điện của nhà trời. Men theo con đường nhỏ tới Hang Cầu Gỗ là nơi có kiến trúc hang toát lên vẻ đẹp hoang sơ đầy bí ẩn.

Tại khu vui chơi giải trí Sun World - Ba Đèo, tiếp tục đi cáp treo Nữ Hoàng nối liền ga Đại Dương tới Mặt trời để đến khu giải trí Ba Đèo đoàn người được chiêm ngưỡng toàn cảnh đẹp kỳ diệu của Hạ Long từ trên cao về đêm.

Chuyến hành trình ngày thứ 3 đó là Yên Tử, cả đoàn nữ cùng đi cáp treo lên Chùa Hoa Yên, tiếp theo là Quảng Trường Phật Hoàng Trần Nhân Tông nơi đặt Phật Hoàng bằng đồng nặng 138 tấn, cả đoàn dâng hương trước Phật và thưởng ngoạn phong cảnh hùng vĩ của núi rừng Yên Tử.

Cả đoàn nữ tiếp tục hành trình đi bộ lên với Chùa Đồng với độ cao 1068m, là ngôi chùa đã được xác lập kỷ lục là ngôi chùa bằng đồng lớn nhất Việt Nam. Đây cũng là Quãng đường đi khó khăn nhất bởi những rìa đá chìa ra mây núi, gập ghềnh như thử thách lòng người hành hương.

Kết thúc chuyến hành trình 3 ngày của đoàn nữ PV Gas South được trải nghiệm đầy thú vị trước vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên ban tặng, như được tiếp thêm sinh khí để tiếp tục cống hiến tuổi trẻ, sự đam mê trở về với công việc.

Lý Liên

Tin cùng chyên mục