Tin PV GAS South :: PV GAS SOUTH JSC
Hân hoan Đêm hội Trăng rằm năm 2016
Cập nhật: 12-09-2016

PV Gas South tổ chức Tết Trung Thu cho con em CBCNV.

Đến hẹn lại lên, cứ vào mùa Trung thu hàng năm, con em CBVNV PV Gas South lại rộn ràng tham dự Đêm hội Trăng rằm do Công đoàn Công ty phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức.

Đêm hội Trăng rằm năm nay được tổ chức vào ngày 11/09/2016 tại Khu Du lịch Văn Thánh (Q.Bình Thạnh) trong không khí vui tươi, ấm cúng. Các em Thiếu niên – Nhi đồng đã được tham gia rất nhiều trò chơi thú vị và được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đặc biệt, các em nhỏ đã rất thích thú với màn trình diễn xiếc của những chú Khỉ tinh nghịch.

Phá cỗ, trông Trăng và rước đèn – một trong những hoạt động mang tính truyền thống trong các lễ hội Trung thu cũng đã được các em hào hứng tham gia.

Chia sẻ niềm vui tới các em Thiếu niên – Nhi đồng có mặt tại Đêm hội, ông Hoàng Minh Tuân – Chủ tịch Công đoàn Công ty chúc các em một mùa Trung thu vui vẻ, ấm áp; đồng thời nhắn nhủ các em chăm ngoan, cố gắng vươn lên trong học tập, rèn luyện để mai sau trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Đêm hội Trung thu năm nay với nhiều chương trình, tiết mục ấn tượng, đã mang đến cho các em thiếu nhi một sân chơi thật bổ ích, phù hợp với lứa tuổi và giúp các em hiểu, cảm nhận được nét đẹp truyền thống Tết Trung thu của dân tộc. 

Một số hình ảnh tại Đêm hội Trăng rằm 2016:

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Ông Hoàng Minh Tuân – Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại Đêm hội

Các em nhỏ háo hức xem xiếc Khỉ

Rước đèn cùng Chị Hằng, chú Cuội

Hào hứng tham gia các trò chơi

An Quyên

 

 

Tin cùng chyên mục