Tin PV GAS South :: PV GAS SOUTH JSC
Công tác từ thiện nhân dịp Trung thu 2017
Cập nhật: 05-10-2017

Công đoàn Công ty phối hợp cùng Đoàn thanh niên Khối Điều hành đã đến thăm và tặng quà tại cơ sở Bảo trợ xã hội Truyền Tin

Phát huy truyền thống tương thân tương ái, đồng thời thể hiện trách nhiệm với cộng đồng trong các hoạt động An sinh xã hội, ngày 3/10/2017, Công đoàn Công ty phối hợp cùng Đoàn thanh niên Khối Điều hành đã đến cơ sở Bảo trợ xã hội Truyền Tin tại 923/5 Tân Kỳ, Tân Quý, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP.HCM trao quà cho các trẻ em mồ côi nhân dịp Tết Trung thu về. 
 
Đoàn từ thiện đã thăm hỏi ân cần và trao rất nhiều phần quà thiết thực cho hơn 40 em nhỏ mồ côi được nuôi dưỡng tại cơ sở Bảo trợ Xã hội Truyền Tin với mong muốn mang đến cho các em một mùa Trung thu đủ đầy, ấm áp hơn. Qua đây, đoàn từ thiện cũng tỏ lòng tri ân các Sơ đã dành nhiều thời gian, tâm huyết và tình yêu thương đối với những mảnh đời bất hạnh.
 
Thay mặt Cơ sở, Maria Nguyễn Thị Cư đã gửi lời cảm ơn tới Công ty CP Kinh doanh Khí Miền Nam đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các em nhỏ. Bà khẳng định sự quan tâm của Công ty có ý nghĩa rất lớn cả về vật chất lẫn tinh thần đối với các em nhỏ tại Mái Ấm Truyền Tin.
 
Một số hình ảnh tại buổi Từ thiện:

An Quyên

Tin cùng chyên mục