Tin PV GAS South :: PV GAS SOUTH JSC
Công đoàn Công ty thăm và chúc tết tại chùa Diệu Phát
Cập nhật: 24-01-2017

Thăm, tặng quà và chúc tết các cụ già neo đơn tại chùa Diệu Phát xuân Đinh Dậu 2017

Tết Nguyên đán là thời điểm mà mọi người về với nhà để quây quần bên nhau cùng đón một năm mới đầm ấm bên gia đình. Nhắc đến Tết là nhắc đến sự sum họp, ấm cúng cùng các thành viên trong gia đình, nhưng ở đâu đó vẫn có những mảnh đời bất hạnh, những cụ già neo đơn không người thân, không gia đình, cô đơn đón một năm mới sắp đến. Sáng ngày 23/01/2017 Công đoàn Công ty đến thăm và chúc Tết các cụ già neo đơn tại chùa Diệu Pháp quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty đã chuẩn bị 19 thùng quà bao gồm đường, lương thực, thực phẩm để trao tận tay cho 33 cụ,những phần quà tuy nhỏ nhưng hy vọng sẽ giúp đỡ một phần nào khó khăn cho các cụ, để các cụ có một cái Tết đầm ấm.

Các thành viên tham gia đã đến từng phòng hỏi thăm tình hình sức khỏe, động viên cũng như trao các phần bánh, ngũ cốc cho các cụ , đồng thời thay mặt toàn thể công ty chúc Tết và trao cho các cụ những phong bao lì xì để Tết sắp tới các cụ càng thêm ấm lòng. Những cái nắm tay, những khuôn mặt xúc động và lời chúc của các cụ là nguồn động lực cho toàn thể CBCNV để có thể tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa.

Sau khi kết thúc phần trao tặng quà đại diện của chùa Diệu Pháp đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo và tập thể CBCNV đã bỏ một chút thời gian để san sẻ tấm lòng giúp cho Tết sắp đến tại chùa thêm ấm cúng, các cụ có thêm niềm vui. 

Một số hình ảnh trong buổi từ thiện:

Trâm Anh     

Tin cùng chyên mục